0987.636.081
sales@halohalo.vn

Bạn cần lưu ý những gì khi chọn mua ghế massage toàn thân?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 6th, 2016 Bởi:

Mua ghế massage cần lưu ý điều gì? Bạn đang mong muốn một chiếc ghế massage để phục vụ nhu cầu bản thân cũng như gia đình. Nhưng mua được một sản phẩm ưng ý sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn quan tâm. Dưới đây Hai Chau Mart xin giới thiệu một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua ghế massage toàn thân.

Đối tượng sử dụng

Ghế massage toàn thân bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Phần lớn ghế massage được thiết kế cho những người có chiều cao trung bình từ 1m2 tới hơn 2m một chút. Nếu bạn thấp hay cao hơn khoảng ấy thì việc quan trọng nhất là bạn nên thử ghế để chắc rằng phần cổ và đầu cũng có thể được massage. Tại Hai Chau Mart, bạn có thể đến trực tiếp Hai Chau Mart để thử và chọn mẫu ghế mà bạn cảm thấy ưng nhất.

Lưu ý một số thành viên trong gia đình bạn không nên sử dụng: trẻ em dưới 7 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người mới thực hiện mổ vết khâu chưa lành

Chất liệu và chức năng

  • Chất liệu, bạn cần chọn những chiếc ghế có chất liệu bền đẹp, dễ dàng bảo quản vì đa số ghế massage toàn thân đều làm bằng chất liệu da. Mà thời tiết ở Việt Nam vào mùa nồm da rất dễ bị mốc.
  • Chức năng của ghế, đây là một yếu tố mấu chốt khi bạn quyết định chọn mua chiếc ghế massage toàn thân. Bạn cần xem xét xem nhu cầu mình cần dùng, những chiếc ghế massage toàn thân nào  tốt và hù hợp với nhu cầu của bạn và bạn sẽ được lợi ích gì khi sử dụng ghế massage toàn thân.GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN 3D SHIKA SK-8903c

Ví dụ như, khi bạn có nhu cầu mua một chiếc ghế massage toàn thân có thể di chuyển được, bạn có thể mang theo đến văn phòng làm việc, hay đặt trên ghế xe ô tô thì bạn nên chọn mua ghế massage trên ô tô. Ngược lại, bạn muốn mua một chiếc ghế đặt cố định tại nhà để mọi thành viên trong gia đình bạn có thể dung được bất cứ lúc nào thì bạn nên chọn mua ghế massage.

Giá thành

Vấn đề tài chính cũng là điểm rất đáng lưu ý khi mua ghế massage. Nhu cầu khách hàng ngày càng cao đồng nghĩa với những chiếc ghế massage ra đời với những tiện ích, kiểu dáng khác nhau. Do vậy có rất nhiều loại ghế đi kèm giá thành riêng để phục vụ mong muốn và túi tiền của bạn.

Ghế massage thông thường có giá bán dao động từ vài triệu đến trăm triệu. Tuy nhiên, bạn đừng vội nhìn giá để đoán chất lượng. Một chiếc ghế rẻ tiền vẫn có chất lượng tốt, và nhiều khi những tính năng của loại ghế đắt tiền bạn lại không cần sử dụng đến. Vấn đề ở đây là tìm được một chiếc thích hợp với bạn nhưng giá cả hợp lý.

Bạn cần lưu ý những gì khi chọn mua ghế massage toàn thân?

Chế độ bảo hành

Mỗi chiếc ghế thuộc những nhãn hàng uy tín và được bán tại những địa chỉ uy tín đều có chế độ đi kèm phiếu bảo hành tiện lợi dành cho bạn. Chế độ bảo hành chuẩn cho chiếc ghế massage sẽ bao gồm bảo hành các phần thiết bị và hiệu quả làm việc của ghế hay thời gian bảo hành toàn bộ ghế là một điểm rất quan trọng bạn không thể bỏ qua.

Để đảm bảo quyền lợi, trước khi mua bạn nên kiểm tra điều kiện cũng như thời gian bảo hành của ghế massage. Nếu cảm thấy chất lượng cũng như chế độ bảo hành của hãng tốt, giá thành hợp lý, địa chỉ bán hàng uy tín thì bạn có thể chọn cửa hàng đó là nơi mua ghế massage toàn thân cho gia đình mình.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN 3D SHIKA SK-8902

Vị trí đặt ghếtrong nhà bạn

Khi đã chọn được cho mình chiếc ghế ưng ý và mang về nhà, bạn nên lưu ý vị trí đặt ghế sao cho phù hợp. Ghế massage toàn thân thường có kích cỡ lớn, và đó là lý do vì sao chúng ta thường đặt trong phòng ngủ, phòng thư giãn chung của cả nhà, hay phòng làm việc. Mỗi chiếc ghế massage thường có kích thước khoảng 1205mm x 770mm x 840mm và khối lượng khoảng 76 Kg.

Đến với Hai Chau Mart, không những bạn được trải nghiệm thử từng sản phẩm, được hướng dẫn cụ thể khi sử dụng mà còn được mua hàng chuẩn, giá rẻ, chế độ bảo hành dài hạn, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping