0987.636.081
sales@halohalo.vn

Bán đai massage bụng tại Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: Tháng Mười 17th, 2016 Bởi:

Một trong những địa chỉ tin cậy đang cung cấp chiếc đai massage bụng được nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua tại Hồ Chí Minh đó chính là Hai Chau Mart. Nếu bạn đang ở Sài Gòn, hay các tỉnh lẻ lân cân Sài Gòn cần sử dụng chiếc đai này đều có thể đặt mua tại Hai Chau Mart nhé.

Bán đai massage bụng tại Hồ Chí Minh

Điều đặt biệt tại Hai Chau Mart đó chính là tuy có địa chỉ tại Hà Nội nhưng chúng tôi bán hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể đặt mua qua website tại địa chỉ: https://haichaumart.com/tu-khoa/may-danh-tan-mo-bung

Bạn lựa chọn sản phẩm cảm thấy phù hợp với mình sau đó nhấn vào nút đặt hàng trên website cuẩ chúng tôi, ngay sau khi đơn hàng được xác nhận, nhân viên của Hai Chau Mart sẽ liên hệ và nhanh chóng chuyển sản phẩm quý khách đặt mua ở trên tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Hoặc cách đơn giản hơn nữa là quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại đường dây nóng của Hai Chau Mart và yêu cầu đặt hàng, hoặc quý khách cũng có thể gửi yêu cầu đặt hàng về địa chỉ Email của Hai Chau Mart tại địa chỉ sales@haichaumart.com.

Bán đai massage bụng tại Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được đơn hàng trên, Hai Chau Mart sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và nhành chóng chuyển sản phẩm tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Chi phí vận chuyển sẽ do Hai Chau Mart chịu hoàn toàn nhé. Bạn chỉ cần thanh toán số tiền như trên website của Hai Chau Mart mà thôi.

Nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh đặt mua chiếc đai massage bụng này còn lo lắng về chính sách bảo hành, nhưng bạn hãy yên tâm, bởi Hai Chau Mart nhận bảo hành cho các sản phẩm trên, nếu sản phẩm có trục trặc lỗi gì bạn chỉ cần gửi lại cho chúng tôi và chi phí đó Hai Chau Mart sẽ trả thay bạn nhé.

Hiện nay dòng sản phẩm đai massage bụng đang được khách hàng tìm kiếm mua nhiều đó chính là chiếc đai massage bụng Shika Japan và chiếc đai massage X5 đang rất hot.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ tại Hai Chau Mart, quý khách hãy gửi email, gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp.

 

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping