0987.636.081
sales@halohalo.vn

Cách chọn camera hành trình tốt nhất

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 26th, 2016 Bởi:

Những chiếc camera hành trình đang dần trở nên phổ biến và có ý nghĩa quan trọng. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tình hình an toàn khi tham gia và điều khiển phương tiện giao thông của người lái xe.

Ngoài việc là một “nhân chứng sống” cho người điều khiển giao thông. Thì một điểm nữa mà camera hành trình được yêu thích đó là nó giúp bạn lưu lại những hình ảnh của cả gia đình và bạn bè, ghi âm các cuộc nói chuyện của mọi người nhằm lưu lại những kỉ niệm và chia sẻ với bạn bè và người thân.

cach-chon-camera-hanh-trinh-tot-nhat-1

Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất và mang lại nhiều tiện ích nhất không phải đơn giản. Sau đây Hai Chau Mart sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo chọn camera hành trình ưng ý nhất.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng là một yếu tố rất quan trọng đối với một thiết bị điện tử, vì với chiếc camera hành trình ngày càng áp dụng những công nghệ hiện đại. Bạn phải lựa chọn được sản phẩm dễ dàng sử dụng với những nút bấm đơn giản, bạn có thể hiểu ngay. Và đặc biệt khi đi mua hàng bạn phải để ý thật kỹ những lưu ý của người cung cấp cùng với sách hướng dẫn để sử dụng thiết bị tốt nhất.

cach-chon-camera-hanh-trinh-tot-nhat-2

Độ phân giải của video

Độ phân giải của video tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm, độ phân giải càng cao, hình ảnh video sẽ càng nét. Chất lượng máy càng tốt càng cung cấp cho bạn những hình hảnh thật nhất. Đặc biệt, khi điều kiện ánh sáng kém cũng như trời buổi tối, những thiết bị có độ phân giải chế độ HD sẽ cho bạn chất lượng video tốt hơn rất nhiều. Nên chọn những camera có độ phân giải cao, màn hình phản ánh chuẩn như camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu tại Hai Chau Mart với độ phân giải màn hình lên đến 4.3 inch.

cach-chon-camera-hanh-trinh-tot-nhat-3

Dung lượng khe thẻ nhớ

Độ phân giải video càng cao thì dung lượng thẻ nhớ càng lớn. Bạn nên để ý điểm này, tốt nhất bạn nên chọn máy có dung lượng ít nhất là 4GB và nhiều nhất là 64 GB. Với những máy có dung lượng thẻ nhớ 32 GB đang là dung lượng phổ biến của các camera hành trình hiện nay. Sẽ giúp bạn ghi lại được đầy đủ nhất những khoảnh khắc quan trọng, những tình huống xảy ra trên đường hay những cung đường có những cảnh đẹp mà bộ nhớ quá ít bạn có thể sẽ không ghi lại được.

Số lượng cổng quay video

Số lượng cổng quay video giúp bạn quan sát được nhiều góc độ hơn. Với những camera hành trình trước kia chỉ có 1 camera dẫn đến sự bao quát toàn bộ bị hạn chế. Ngược lại, với những camera mới nhất hỗ trợ 2 camera, một camera chính và một camera phụ. Với những máy camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu, góc nhìn rộng 170 độ, giúp quan sát được bán kính rộng hơn. Đặc biệt 2 camera được lắp đặt một tiến (lắp trực tiếp trên gương) và một lùi sử dụng dây nối giúp bạn ghi hình được cả hai chiều rất tiện lợi.

Như vậy, trên đây là một số mẹo để giúp bạn chọn được chiếc camera hành trình tốt nhất để mang lại nhiều lợi ích cho mình, giúp đảm bảo an toàn cũng như lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất mà không bị gián đoạn.

Và để có được những chiếc camera hành trình có tích hợp gương chiếu hậu tiện lợi thì bạn hãy liên hệ tới Hai Chau Mart theo đường dây nóng: 0987 636 081 để được tư vấn đầy đủ hơn về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng bạn sẽ chọn mua cho mình chiếc camera hành trình tốt nhất.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping