0987.636.081
sales@halohalo.vn

Cách làm hết mỏi cổ nhanh nhất

Cập nhật ngày: Tháng Mười 6th, 2016 Bởi:

Công việc căng thẳng, áp lực cuộc sống, tư thế ngồi nằm không đúng, ngồi làm việc một thời gian dài…hoặc đốt sống cổ của bạn đang lão hóa chính là lý do khiến bạn bị đau cổ, mỏi cổ , mỏi vai. May mắn thì bạn sẽ bị nhức mỏi nhẹ nhàng, nặng hơn bạn sẽ bị co cứng cổ, khó cúi đầu, khó nghiêng đầu sang bất cứ bên nào, không xoay đầu được, khi cúi xuống cũng đau, đau lan rộng xuống bả vai, nếu trời lạnh thì càng đau đớn hơn. Lúc này bạn không nên uống thuốc giảm đau mà hãy dùng các biện pháp mát xa, có thể nhờ ai đó biết mát xa hoặc ra các trung tâm spa, chăm sóc sức khỏe để họ mát xa vùng cổ giúp bạn hết mỏi cổ, đau cổ vai gáy. Hoặc không, hãy tự mát xa vùng cổ vai gáy bằng một chiếc đai massage vai gáy.

Cách làm hết mỏi cổ nhanh nhất1

Mát xa cổ, vai gáy là liệu pháp điều trị rất hiệu quả đối với người bị đau cổ vai gáy, cách làm hết mỏi cổ nhanh nhất chính là cách này, vừa an toàn vừa hiệu quả. Không cần phải uống thuốc giảm đau, không cần chịu đau nhức suốt thời gian dài, không những hết mỏi cổ nhanh chóng mà còn giúp bạn phục hồi thể trạng nhanh chóng, cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều. Nếu bạn ra tiệm mát xa hoặc spa chăm sóc sức khỏe thì các nhân viên mát xa tại đó sẽ thực hiện các bài mát xa, trị liệu, đấm bóp, day huyệt giúp bạn giảm đau mỏi cổ vai gáy nhanh chóng. Các động tác mát xa sẽ giúp thư giãn, làm giảm căng cứng cơ, thư giãn vùng bị đau, giúp máu lưu thông tốt hơn, không tắc nghẽn, giảm đau hiệu quả.

Cách làm hết mỏi cổ nhanh nhất2

Việc mát xa cổ rất có lợi nhưng nếu không mát xa đúng cách thì sẽ không có hiệu quả. Nếu không nhờ được ai biết mát xa hoặc không có điều kiện tới các trung tâm spa thì bạn có thể mua chiếc đai massage vai gáy có nhiều kiểu massage, mỗi kiểu có các tư thế đấm bóp, các chế độ nhanh chậm khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh các chế độ massage theo mong muốn của mình. Thiết bị này có chế độ massage, rung massage, đấm bóp, day huyệt như bàn tay người thật, mát xa cổ giảm đau nhanh chóng, giúp bạn thư giãn tuyệt đối.

Cách làm hết mỏi cổ nhanh nhất3

Đai massage vai gáy có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, kích thích vận chuyển dinh dưỡng đến các đốt sống vùng cổ giúp vùng cổ khỏe mạnh hơn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giảm đau và thư giãn, mang lại cảm giác sảng khoái.Sản phẩm phù hợp với những người trẻ học hành và làm việc áp lực, người trung tuổi lão hóa xương khớp, bất kể là học sinh sinh viên hay công nhân viên chức, nội trợ gia đình, người bệnh…muốn phục hồi thể lực đều có thể sử dụng đai massage vai gáy. Đây chính là cách làm hết mỏi cổ, đau nhức vai gáy nhanh nhất mà không cần dùng đến viên thuốc giảm đau hay bất cứ loại thuốc nào.

Hiện nay ở Hai Chau Mart có chiếc máy mát xa olekin là một loại đai massage vai gáy rất tốt, bạn có thể tham khảo qua sản phẩm này.

Bạn hãy yên tâm khi mua các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại Hai Chau Mart, mua đai massage vai cổ lưng sẽ được bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển, thanh toán tại nhà. Có thể qua Hai Chau Mart dùng thử sản phẩm để quyết định mua hay không nhé! Ngoài ra còn có nhiều mẫu khác cũng vô cùng chất lượng, xem thêm tại đây: https://haichaumart.com/may-massage/may-massage-vai-co-lung

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping