0987.636.081
sales@halohalo.vn

Cách sử dụng ghế mát xa trên ô tô

Cập nhật ngày: Tháng Mười 4th, 2016 Bởi:

Nhiều người tiêu dùng đã đầu tư chiếc ghế mát xa trên ô tô nhưng cách sử dụng thì vẫn còn chưa hiểu nhiều lắm, và để giúp những người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm này có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, sử dụng hết hiệu năng của chiếc ghế hãy nên tham khảo bài viết về cách sử dụng thiết bị mà Hai Chau Mart biên soạn dưới đây nhé.

cach su dung ghe mat xa tren o to

Hướng dẫn cách dùng ghế mát xa trên ô tô:

Dòng sản phẩm mà Hai Chau Mart đang bán ra thị trường đó chính là New Magic XD-801, và hôm nay với bài viết này, Hai Chau Mart xin đưa ra thông tin về cách sử dụng chiếc ghế New Magic XD-801 này nhé (Hướng dẫn này chủ yếu tập chung vào cách dùng trên ô tô như thế nào, còn khi sử dụng tại nơi khác bạn cũng có thể làm tương tự)

  • Bước 1: Cần cố định ghế Magic XD-801 vào ghế ngồi của ô tô, ta đặt chiếc ghế mát xa này lên ghế gồi của ô tô sau đó lấy dây chằng phía sau của Magic XD-801 cột chặt vào ghế ngồi của ô tô. Do dây nguồn của ghế kết nối với ổ cắm điện trên ô tô có độ dài giới hạn nên ta cần xác định trước độ dài đó để lựa chọn ghế đặt cho phù hợp. Thường đặt ghế trước của ô tô.
  • Bước 2: Cắm nguồn điện cho chiếc ghế, ta lấy rắc cắm được bán kèm thiết bị sau đó kết nối giữa ghế với nguồn trên ô tô thông qua ổ cắm châm thuốc trên xe ô tô.
  • Bước 3: Khi cung cấp đầy đủ nguồn điện cho chiếc ghế rồi, ta tiến hành bật công tắc nguồn của ghế để chiếc ghế hoạt động. Thường thì khi mở công tắc nguồn, ghế để chế độ massage mặc định.
  • Bước 4: Sử dụng bảng điều khiển trên ghế để điều chỉnh, lựa chọn các chế độ massage nhé.

Chi tiết các phần, linh kiện, phụ kiện bán kèm ghế bạn có thể tham khảo với hình ảnh ở trên nhé. Để sử dụng chiếc ghế mát xa này một cách hiệu quả nhất, để ghế có độ bền cao nhất thì bạn hãy đọc và tham khảo bài viết này nhé, hoặc tham khảo sách hướng dẫn sử dụng được bán kèm với thiết bị, hoặc bạn cũng có thể gọi tới số điện thoại đường dây nóng mà tại Hai Chau Mart để nhân viên kỹ thuật tại Hai Chau Mart hướng dẫn cách sử dụng chiếc ghế này một cách hiệu quả nhất.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping