0987.636.081
sales@halohalo.vn

Cách sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp Shika

Cập nhật ngày: Tháng Mười 3rd, 2016 Bởi:

Máy xay sinh tố là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình và máy xay sinh tố công nghiệp lại là một vật dụng không thể không có tại các cơ sở kinh doanh đồ uống, kinh doanh sữa đậu nành. Tuy nhiên, bạn đã biết sử dụng máy đúng cách chưa? Sử dụng đúng cách chính là giúp cho bạn chế biến thành phẩm ngon hơn, thời gian chế biến nhanh hơn.

cach-su-dung-may-xay-sinh-to-cong-nghiep-shika-1

Máy xay sinh tố công nghiệp Shika là sản phẩm máy xay được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, chế tạo dựa trên những nhu cầu thiết thực của người sử dụng. Hiện nay, người ta luôn ưa chuộng những sản phẩm có thể đảm nhận nhiều chức năng xay dù chỉ với một cối xay. Khi sử dụng sản phẩm này người ta chấp nhận thêm chi phí để mua nhưng lại thu về rất nhiều sự tiện lợi như: tiết kiệm không gian bếp, xay được nhiều loại thực phẩm giúp tiết kiệm chi phí mua vật dụng chế biến chuyên dụng để đầu tư vào cái quan trọng hơn.

Máy có từ 5 – 10 tốc độ xay, công suất máy càng cao càng có nhiều tốc độ xay. Nhiều tốc độ xay có thể mang lại cho bạn sự tiện lợi nhưng lại đem đến cho bạn một số khó khăn trong quá trình sử dụng để thu về thành phẩm ngon nhất.

cach-su-dung-may-xay-sinh-to-cong-nghiep-shika-2

Cách sử dụng máy hiệu quả nhất

Để sử dụng tốt nhất máy xay sinh tố công nghiệp Shika bạn hãy nắm vững những lưu ý sau đây:

  • Trước khi vận hành máy bạn phải đảm bảo các khớp của máy được lắp đúng với nhau, không bị lệch. Vì máy xay sinh tố công nghiệp Shika chỉ có thể hoạt động khi các khớp được lắp đúng.
  • Sau khi các khớp được ăn nhập vào nhau, bạn cắm dây điện vào nguồn điện. Nếu nút công tắc đang ở trạng thái On thì chuyển về hết trạng thái Off rồi mới cắm dây điện, tốc độ xay về tốc độ đầu tiên. Để tránh hiện tượng chập chờn, bạn phải chọn nguồn điện ổn định, không nên cắm trực tiếp vào nguồn điện chính của gia đình. Vì như vậy, khi máy hoạt động không xảy ra tình trạng ngắt đột ngột, nếu chập chờn quá nhiều thì máy rất dễ bị cháy mô tơ. Cắm dây điện ổn định thì bạn bật công tắc máy và bắt đầu cho nguyên liệu vào xay.
  • Điều chỉnh tốc độ xay: với các sản phẩm có 5 tốc độ xay, ví dụ như máy xay sinh tố công suất 1500W thì bạn xay như bình thường, xay thực phẩm cứng khó xay, xay số lượng nhiều thì chọn tốc độ xay cao nhất. Còn với các sản phẩm máy có từ 9 – 10 tốc độ xay thì không phải ai cũng nắm được cách điều chỉnh. Khi xay sinh tố bình thường bạn sẽ chọn tốc độ xay là 4,5; khi xay các thực phẩm dạng đặc, xay sữa đậu nành, xay sữa ngô nguyên xác, xay đá, sinh tố có đá thì bạn chọn tốc độ xay là 7,8, thậm chí nếu có nhiều nguyên liệu bạn chọn tốc độ cao hơn để thực phẩm được xay nhuyễn và mịn nhất. Bên cạnh đó, bạn lưu ý sử dụng nút nhồi để thực phẩm xay nhanh hơn và giúp máy làm việc nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
  • Trong quá trình xay, bạn không được cho các vật bằng kim loại, tay mình, thìa, vào cối xay khi máy đang hoạt động. Với tốc độ xay cực kì mạnh mẽ của dòng máy này rất nguy hiểm. Bạn nên nhớ là không nên xay thực phẩm quá 30 giây, bạn nên để máy nghỉ ngơi, nhất là khi máy nóng để hạn chế tối đa nguy cơ cháy mô tơ. Thực hiện thao tác ấn nhả, mỗi lần ấn nhả trong vòng 5 – 15s để máy hoạt động tốt nhất.
  • Khi xay thực phẩm xong hãy để công tắc về trạng thái Off, sau đó rút phích cắm ra, bạn phải rút từ phích cắm, tuyệt đối không được rút dây vì sẽ làm cho dây điện nhanh hỏng thậm chí điện hở từ ổ điện gây nguy hiểm.

cach-su-dung-may-xay-sinh-to-cong-nghiep-shika-3

Lưu ý: bạn để máy nguội hẳn, lấy cối xay ra ngâm với nước và tiến hành vệ sinh luôn vì nếu để khô thực phẩm bám vào thành cối xay khi vệ sinh sẽ rất khó khăn.

Như vậy, sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp Shika cũng không khó đúng không các bạn. Chỉ cần bạn để ý một chút và tìm hiểu một chút là sử dụng sành sỏi sản phẩm này rồi. Nếu bạn đang có trong tay một sản phẩm này mà không sử dụng máy như cách chúng tôi giới thiệu thì bạn hãy thay đổi ngay hôm nay để giúp công việc chế biến tốt hơn và đảm bảo cho máy làm việc tốt và nâng cao tuổi thọ cho máy hơn.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping