0987.636.081
sales@halohalo.vn

Chọn xe đạp thể dục tại nhà phù hợp với đối tượng sử dụng

Cập nhật ngày: Tháng Mười Một 4th, 2016 Bởi:

Thị trường xe đạp thể dục hiện nay bày bán rất nhiều loại và số lượng mẫu mã và thương hiệu sản xuất ngày một tăng lên tạo nên sự lựa chọn phong phú cho người mua. Để cho việc tập luyện của chúng ta đạt hiệu quả cao trong việc rèn luyện thể lực và cải thiện vóc dáng thì điều quan trong nhất đấy là chọn xe đạp thể dục tại nhà phù hợp với đối tượng sử dụng.

Nhìn chung thì hầu hết xe đạp tập tại nhà không giới hạn đối tượng tập. Chỉ cần chúng ta tuân thủ các nguyên tắc tập luyện thì vẫn có thể thực hiện đạp xe ngay tại nhà để đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, các bộ phận trên xe như yên, tay cầm, mức kháng lực đều có thể điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng.

Tuy nhiên, để việc tập luyện được hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn  và phù hơp nhu cầu tập luyện thì điều quan trọng là bạn cần biết xe đạp tập thể dục nào tốt? Chọn được máy tập tốt nhất sẽ đảm bảo bạn có thể phát huy hết khả năng luyện tập cũng như phần nào giúp máy sử dụng được lâu dài và ít tốn chi phí sửa chữa hơn.

Dưới đây Hai Chau Mart sẽ giới thiệu một số dòng xe đạp tập thể dục tại nhà phù hợp với từng đối tượng sử dụng cho các bạn tham khảo.

Chọn xe đạp thể dục tại nhà phù hợp với đối tượng sử dụng

+ Xe đạp tập thể dục  Spin Bike: Đây là dòng xe đạp tập, mô phỏng giống như chiếc xe đạp đua chuyên nghiệp. Chọn mua chiếc xe này phù hợp với những đối tượng tập giảm cân và rèn luyện thể lực . Khi đạp xe, người tập sẽ có cảm giác chân thực như đang leo núi, đổ đèo nhờ núm điều chỉnh tăng giảm trọng lượng bánh đà một cách linh hoạt. Xe có thiết kế chắc chắn với bộ khung sườn thép ống nguyên chất nên chịu được trọng tải tối đa lên đến 120kg. Ngoài ra, phiên bản mới của hãng này có tên Spin Bike XHS 101 còn có thêm phuộc nhún ở dưới yên xe có tác dụng giảm thiểu những chấn động mạnh lên người và xe khi tập luyện với cường độ cao.

Chọn xe đạp thể dục tại nhà phù hợp với đối tượng sử dụng 2

+ Xe đạp phòng tập RS: Thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên chiếc tập này đáp ứng với nhu cầu tập luyện ở trong các phòng tập gia đình, phòng tập chuyên nghiệp. Đặc biệt bộ khung thép ống của xe rất chắc chắn nên có thể chịu trọng tải lên tới 150kg. Xe có chốt tăng giảm độ nặng nhẹ của bánh đà bằng đệm len nên có thể chống mài mòn, đảm bảo độ bền cho xe đồng thời cho bạn thoải mái lựa chọn cường độ tập phù hợp.

Chọn xe đạp thể dục tại nhà phù hợp với đối tượng sử dụng 3

+ Xe đạp tập thể dục Air Bike: Đây là chiếc xe tập toàn thân đặc biệt phù hợp với những đối tượng có mong muốn tập phục hồi chức năng vận động sau tai biến, tai nạn giao thông hay cho người già tập nâng cao sức khỏe. Điểm nổi bật của dòng xe này là tập được liên hoàn cả tay và chân, bạn có thể cảm nhận được những ngấn mỡ bụng cũng vân động theo từng động tác kéo tay. Do vậy, dòng máy tập này cũng rất phù hợp với các chị em sau sinh sức khỏe yếu tập để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Hiện tại Hai Chau Mart cũng đang bán 3 dòng xe đạp tập thể dục tại nhà phù hợp với từng đối tượng sử dụng trên. Quý khách có thể đến tận văn phòng công ty tại địa chỉ: 104 BT1C – Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội để tập thử hoặc nhận tư vấn cụ thể hơn và đúng với mục đích tập luyện. Trên đây cũng chỉ là cái tên tiêu biểu cho dòng máy tập tại nhà, nếu như bạn muốn biết thêm thông tin đầy đủ về kinh nghiệm đi mua xe tập thể dục thì tham khảo bài viết tổng hợp sau: https://haichaumart.com/kinh-nghiem-mua-xe-dap-the-duc-tai-nha.html

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping