0987.636.081
sales@halohalo.vn

Cơ chế hoạt động ghế massage toàn thân

Cập nhật ngày: Tháng Mười 6th, 2016 Bởi:

Khi bạn sắm về nhà một chiếc ghế massage toàn thân, chiếc ghế sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế hoạt động của một chiếc ghế massage thần kỳ này. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn vì sao ghế massage toàn thân lại có nhiều lợi ích đến vậy, Hai Chau Mart sẽ viết rõ hơn, cụ thể hơn về cơ chế hoạt động của dòng ghế này.

Để tạo nên một bài massage hoàn hảo thì thiết kế của dòng ghế massage đòi hỏi phải thực sự tỉ mỉ chit tiết đầy đủ. Hãy cùng Hai Chau Mart tìm hiểu cơ chế hoạt động của từng bộ phận nhé.

  • Các con lăn massage. Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất, cần thiết nhất của một chiếc ghế massage toàn thân. Tùy vào tính hiện đại của mỗi chiếc ghế mà số lượng các con lăn và vị trí các con lăn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đối với dòng ghế massage toàn thân Shika, thì vị trí các con lăn được thiết kế rộng khắp ghế từ gáy đến vùng hông. Khi ghế hoạt động, các con lăn sẽ mat xa theo chiều từ trên xuống dưới, các thao tác mát xa chính xác, tác động sâu vào bên trong cơ thể con người, giúp nhanh chóng đánh tan các cơn đau mỏi nhức, mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng.
  • Đặc biệt, đối với những dòng ghế massage toàn thân cao cấp các con lăn massage được thay bằng các con lăn massage 3D. NHững con lăn này sẽ giúp cho các thao tác massage tác động chuẩn xác đến từng huyệt đạo tren cơ thể con người, giúp cho các bài mát xa đươc chính xác hơn, hoàn thiện hơn.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN SHIKA SK-115a

  • Hệ thống các túi khí. Đây là một bộ phận quan trọng thứ 2 và cần có của một chiếc ghế massage toàn thân. Khi khởi động ghế masage, cá túi khí được thiết kế ở tất các các bộ phận như tay, chân, bắp chân, bắp đùi hoạt động theo cơ chế bóp nhả, ôm trọn lấy cơ thể con người, góp phần cho các con lăn sẽ mát xa một cách chính xác hơn, tạo cho người dùng có cảm giác được mát xa rất thật, người dùng sẽ cảm thấy như đang được massage bởi bàn tay của một massager chuyên nghiệp.

GIÁ GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN SHIKA SK-111b

  • Chế độ rung- một chế độ không thể thiếu của một thiết bị massage. Chế độ rung được thiết kế hầu khắp cơ thể, tuy nhiên vùng mông là hoạt động hơn cả. Với chế độ rung này sẽ giúp đánh tan các cơn ê mỏi vùng mông cho người sử dụng. Đây là một chế độ rất thích hợp đối với những ai có tính chất công việc phải ngồi nhiều, ít vận động đi lại hay những ai hay bị ể mỏi đau nhức vùng hông.
  • Chế độ hồng ngoại giúp cho cơ thể người sử dụng ấm lên, tạo cho bạn cảm nhận được tốt nhất các tác dụng của ghế massage toàn thân mang lại.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN 3D SHIKA SK-8902b

Trên đây là những bộ phận cần thiết của một chiếc ghế massage toàn thân, giúp bạn có những lưu ý cơ bản khi chọn mua một chiếc ghế massage toàn thân. Ngoài ra, đối với một số dòng ghế massage cao cấp, chế độ massage 2D bằng chế độ massage 3D. Đây là một bộ phận tiên tiến hiện đại, và chỉ có ở những dòng ghế massage cao cấp mới có. Với chế độ 3D sẽ giúp cho các con lăn massage xác định được chính xác, rõ ràng các huyệt đạo trên cơ thể con người, từ đó giúp cho thao tác mát xa được chính xác hơn.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN 3D SHIKA SK-8902a

Tuy mỗi bộ phận hoạt động với chức năng khác nhau, nhưng tất cả phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, tạo nên một cơ chế massagee rất hoàn chỉnh của ghế massage toàn thân.

Trên đây là những kiến thức mà Hai Chau Mart gửi đến bạn đọc giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của một chiếc ghế massage và chọn cho mình được một chiếc ghế mat xa toàn thân tốt và phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên mua ghế ở đâu thì có thể liên hệ tới Hai Chau Mart, chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng hơn để giúp bạn tìm được một chiếc ghế massage tốt cho cả gia đình.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping