0987.636.081
sales@halohalo.vn

Có mấy loại ghế massage?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 4th, 2016 Bởi:

Hiện nay thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại của ghế massage, người tiêu dùng rất dễ xa vào những mê cung khi mua sản phẩm này. Và có rất nhiều người đặt ra câu hỏi là trên thị trường này có mấy loại ghế massage? Để có thể trả lời được câu hỏi trên thì cần phải có sự am hiểu về dòng sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Có mấy loại ghế massage

Những loại ghế massage có trên thị trường:

Xét về công dụng của sản phẩm thì tất nhiên chúng ta không có gì cần phải bàn ở đây, bởi loại sản phẩm này có công dụng là massage, xoa bóp, bấm huyệt… giúp người dùng có được cảm giác thoải mái, thư giãn thực sự. Vậy ta sẽ phân tích theo yếu tố nào?

  • Loại ghế massage ô tô chuyên sử dụng trên ô tô, xe hơi. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng trong khoảng thời gian mà bạn ngồi trên ô tô di chuyển đi làm, đi công tác…
  • Loại ghế massage sử dụng tại nhà: Loại này rất đa dạng về kiểu dáng, chức năng và tất nhiên cả về giá cả nữa. Tùy theo mức chi phí đầu tư mà bạn có thể bỏ ra. Chi phí càng nhiều chức năng càng hấp dẫn… Tuy nhiên cũng cần xem xét kỹ sản phẩm trước khi mua, bởi dòng sản phẩm này không phải chỉ có một hãng mà rất nhiều hãng khác nhau, bạn cần dùng và so sánh giữa các hãng với các sản phẩm cùng giá sẽ thấy được chiếc ghế nào đáng mua, phù hợp với túi tiền nhé.
  • Loại ghế massage chuyên sử dụng để làm kinh doanh: Nhiều nhà đầu tư mua ghế về với mục đích kinh doanh, ví dụ như tại trung tâm thương mại thường hay sử dụng loại ghế tính tiền tự động, hoặc tại các trung tâm spa cũng hay dùng loại ghế này để cho khách hàng dùng trong khi chờ đợi…

Qua đây chắc hẳn bạn đã phần nào biết được trên thị trường này có bao nhiêu loại ghế massage rồi đúng không ạ? Và xu hướng người dùng cũng rất đa dạng, và nhiệm vụ của Hai Chau Mart đưa ra là làm sao để đáp ứng được cho toàn bộ xu hướng đó.

Đó là cung cấp ra thị trường dòng ghế mát xa ô tô, dòng ghế mát xa tại nhà, kinh doanh …. nếu bạn quan tâm tới chiếc ghế này xin vui lòng liên hệ với Hai Chau Mart để được tư vấn, và đặt hàng nhé.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping