0987.636.081
sales@halohalo.vn

Có nên mua ghế matxa trả góp?

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 14th, 2016 Bởi:

Hỏi: Có nên mua ghế matxa trả góp?

Nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe hiện nay ai cũng muốn, vì vậy nhiều người lựa chọn ghế matxa sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Tuy nhiên nhiều chiếc ghế có giá lên tới hàng chục hay hàng trăm triệu đồng, vậy khi chọn mua ghế mát xa có nên mua qua hình thức trả góp hay không? Đây không chỉ là thắc mắc có 1 người mà là của rất nhiều người, bởi nhu cầu sử dụng thì có tuy nhiên họ vẫn còn hạn hẹp về kinh tế hoặc ngay lúc đó chưa đủ chi phí để mua chiếc ghế này.

Có nên mua ghế matxa trả góp?

Trả lời cho câu hỏi trên ta hãy cũng phân tích chút nhé:

– Bất kỳ hình thức mua hàng nào cũng có những mặt mạnh và mặt hạn chế riêng, và tất nhiên nó cũng phụ thuộc vào từng điều kiện, đối tượng cụ thể, do đó khó có thể đánh giá được hình thức mua hàng nào hiện nay là tốt nhất.

– Nhiều doanh nghiệp, nhà cung cấp đã tung ra cách thanh toán trả góp với một số dòng sản phẩm có giá trị cao, vậy trả góp ở đây có nghĩa là gì?

+ Hình thức trả góp là hình thức thanh toán giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận, sở hữu một sản phẩm cụ thể có giá trị cao mà thời điểm hiện tại người tiêu dùng chưa đủ chi phí để thanh toán toàn bộ giá trị của sản phẩm đó. Với hình thức này khách hàng sẽ được lợi trong thời điểm mua hàng, nghĩa là chỉ cần trả trước khoảng 30 đến 70% giá trị sản phẩm là đã có thể sở hữu sản phẩm đó nhưng đi kèm một số điều kiện bắt buộc

+ Người tiêu dùng có thể lựa chọn thời gian thanh toán chậm như lựa chọn trả dần trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng, và mức lãi xuất mà nhà cung cấp đưa ra phụ thuộc vào thời gian thanh thoán này. Tất nhiên sau khi mọi thanh toán hoàn tất thì bạn đã phải trả thêm mức lãi xuất đó, nghĩa là giá trị sản phẩm sẽ đội lên một mức giá cụ thể nào đó, nói chung là đắt hơn so với thanh toán 100% khi mua hàng.

Vậy với mặt hàng ghế matxa này thì sao? Liệu có nên mua chiếc ghế theo hình thức trả góp này không?

Trước hết ta hãy tìm hiểu về mức giá của sản phẩm này nhé, hiện nay thị trường đang có nhiều mẫu ghế matxa toàn thân với giá cao hoặc giá thấp, và tất nhiên chức năng cũng như cảm giác sử dụng của các loại sản phẩm này là khác nhau, nếu bạn còn eo hẹp về kinh tế thì lựa chọn dòng ghế ít chức năng hơn để sử dụng. Tuy nhiên nếu sản phẩm đó không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn có thể tính cách khác để có thể sở hữu sản phẩm đó.

Nhìn chung, nếu có nhu cầu và bạn nên xem xét nhu cầu đó cho phù hợp để có thể mua chiếc ghế này với giá phải chăng nhất, còn hình thức thanh toán trả góp tất nhiên khi được nhà cung cấp đưa ra thì nó cũng phải mang lại lợi nhuận cho nhà cung cấp và hơn hết nếu trong trường hợp mà bạn cảm thấy không thể không mua thì vẫn có thể sử dụng mua trả góp. Quan trọng là bạn xem xét thấy nhu cầu sử dụng hiện tại của mình có nên hay không nên lựa chọn hình thức trả góp này.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping