0987.636.081
sales@halohalo.vn

Có nên mua máy massage cầm tay giá rẻ không?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 3rd, 2016 Bởi:

Cuộc sống ngày càng ẩn chứa nhiều áp lực khiến con người không thể lúc nào cũng khỏe mạnh được, có những lúc căng thẳng nặng nề toàn thân đau nhức… Ngay lúc này điều chúng ta mong muốn nhất  là mọi cọi cơn đau âm ỉ trong người bị tan biến hoàn toàn để tận hưởng phút giây thư giãn thoải mái nhất có thể. Và tất cả những điều đều được hội tụ trong thiết bị massage cầm tay. Việc mua một chiếc máy massage cầm tay  giá rẻ mang lại lợi ích về kinh tế , tuy nhiên không phải loại máy giá rẻ nào cũng tốt nếu bạn không có sự lựa chọn thông minh cho mình.

Hiện nay có một số mẫu máy rẻ tiền đang được bày bán tràn lan trên thị trường không đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhiều loại không có hóa đơn, chứng từ rõ ràng, thông tin về sản phẩm sai lệch so với quảng cáo. Nhiều nhà cung cấp vì ham lợi nhuận nên bất chấp nhập các sản phẩm kém chất lượng về bán. Có nhiều trường hợp người bán còn đạo cả nhãn mác, biến hàng “giá rẻ” thành hàng chất lượng cao. Đây chính là một trong những lý do mà các loại máy massage bán ra có giá rất rẻ khiến không ít người tiêu dùng “sập bẫy” gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính mình cũng như giảm uy tín nhà cung cấp chính hãng.

Có nên mua máy massage cầm tay giá rẻ không?

Đa phần tâm lý của người tiêu dùng chỉ quan tâm đến dụng cụ massage cầm tay đó có vừa với túi tiền của mình hay không, rồi sau đó mới để ý đến chất lượng. Chính điều này đã dẫn đến tình trạng các cơ sở bán hàng không không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gian dối về chất lượng, mập mờ về địa chỉ kinh doanh, hóa đơn, chứng từ mặc sức tung hoành. Khách hàng sau khi mua xong biết mình bị lừa đó cho dù có muốn khiếu nại cũng không biết khiếu nại ở đâu? Thiệt hại cuối cùng vẫn là người tiêu dùng.

Máy massage cầm tay giá rẻ nên mua nhưng với trường hợp nó phải là hàng chính hãng, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, chất lượng phải đảm bảo bởi đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe nên cần phải thẩn trọng trong khâu lựa chọn. Khi mua hàng, để chắc ăn tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và hiểu biết về dòng thiết bị massage cầm tay này. Nếu chiếc máy mát xa cầm tay giá rẻ mà bạn định mua là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng và đáp ứng tiêu chuẩn cao ở một địa chỉ bán hàng uy tín thì bạn không phải lo lắng về chất lượng.

Có nên mua máy massage cầm tay giá rẻ không?

Tuy nhiên hiện nay cũng có một số đơn vị bán thiết bị hỗ trợ massage cầm tay vì cạnh tranh kinh doanh nên hạ mức giá xuống để thu hút người mua. Cộng thêm với một số yếu tố khác như không phải mất chi phí thuê mặt bằng, quảng cáo, hàng nhập tận gốc và phân phối tận tay người tiêu dùng chứ không qua một bên trung gian nào cả nên giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung cũng là điều dễ hiểu. Tất nhiên chất lượng của các máy massage này vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn.

Điển hình cho đơn vị kinh doanh các mặt hàng thiết bị máy massage cầm tay chính hãng đó là Hai Chau Mart. Với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng hàng đầu thì Halo Shopping chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng  nguyên đai, nguyên mác 100% của nhà sản xuất. Như vậy, với nguồn hàng đảm bảo thì các sản phẩm máy massage cầm tay cũng như các loại thiết bị chăm sóc sức khỏe khác của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất trên thị trường. Ngoài chất lượng sản phẩm ra thì chính sách bảo hành, bảo trì cũng được công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping