0987.636.081
sales@halohalo.vn

Công thức làm sữa ngô ngon

Cập nhật ngày: Tháng Tám 26th, 2016 Bởi:

Công thức làm sữa ngô ngon tuyệt vời !

Hôm nay Hai Chau Mart xin chia sẻ tới quý khách công thức để làm cốc sữa ngô ngon tuyệt vời đảm bảo khi dùng xong bạn sẽ ngây ngất với cốc sữa ngô này. Sữa ngô là loại đồ uống được rất nhiều khách hàng yêu thích, bởi trong sữa ngô có chưa hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe.

cong-thuc-lam-sua-ngo-ngon-1

Khoan hãy nói về những lợi ích của loại đồ uống này đi. Mà hãy đi vào vấn đề chính là làm thế nào để có được cốc sữa ngô ngon tuyệt như vậy. Trước hết ta cần phải có dụng cụ để làm, và một trong những dụng cụ không thể thiếu được đó chính là chiếc máy làm sữa ngô mà Hai Chau Mart đang cung cấp. Và dưới đây là thành phần nguyên liệu để chuẩn bị làm cốc sữa ngô này.

Thành phần nguyên liệu làm sữa ngô gồm có:

  • 2 bắp ngô ngọt, bấm vào nhiều sữa, càng tươi càng ngon.
  • Sữa tươi nguyên chất thanh trùng không đường: 1 bịch.
  • 1 bát con đường cát, có thể thêm sữa đặc thay thế đường.
  • 1,5 lít nước lọc.
  • Máy xay sinh tố.
  • Dụng cụ lọc (Không cần thiết bởi đã sử dụng chiếc máy làm sữa ngô của Hai Chau Mart thì dùng cụ này không cần nhé)

Chi tiết cách thực hiện:

Bước 1: Cần làm sạch ngô sau khi mua về để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước đã, đây cũng là yếu tố then chốt để có được cốc sữa ngô ngon tuyệt vời đấy ạ. Sau khi làm sạch, để dáo nước chúng ta tiến hành tách hạt ngô khỏi lõi ngô, nhưng chú ý lõi ngô không được vứt bỏ nhé, ta sử dụng lõi ngô để luộc lên lấy nước. Cho lượng nước vừa phải vào xoong cùng với lõi ngô đun cho sôi một lúc.

cong-thuc-lam-sua-ngo-ngon-2

Bước 2: Luộc lõi ngô khoảng 15 phút sau đó vớt bỏ rồi cho hạt ngô vừa tách vào nước đó đun sôi cho nhừ. Sau khi đun xong khoảng 15 phút ta cho hỗn hợp trên vào máy xay để xay nhuyễn nhé. Khi sử dụng chiếc máy xay của Hai Chau Mart cung cấp thì bạn không cần phải lọc qua dụng cụ lọc như một số loại máy xay thông thường khác, vì nếu bỏ bất kỳ nguyên liệu nào đi sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm, và sẽ không có đẩy đù dinh dưỡng trong cốc sữa ngô.

cong-thuc-lam-sua-ngo-ngon-3

Sử dụng chiếc máy làm sữa ngô tại Hai Chau Mart là giải pháp hữu hiệu để có cốc sữa ngô ngon tuyệt vời.

máy xay đạu nành shika 2800w

Bước 3: Đổ nước cốt ngô vào nồi, đun nóng già lên và đổ sữa tươi vào, nếu muốn thơm ngậy bạn có thể cho thêm chút nước cốt dừa để dậy mùi. Khuấy đều tay liên tục để không bị bén và cháy dưới đáy nồi cho tới khi sữa sôi. Đổ thêm đường vào khuấy cho tan (bạn có thể cho sữa đặc thay vì cho đường, tùy theo sở thích), nêm đường tùy vào khẩu vị, sau khi sữa ngô sôi lại là bạn tắt bếp.

Với hướng dẫn ở trên, Hai Chau Mart tin rằng bạn sẽ tự tay làm được những cốc sữa ngô ngon tuyệt để cho cả nhà dùng, không những thế, nếu có khả năng bạn hoàn toàn có thể làm và kinh doanh loại đồ uống bổ dưỡng này.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping