0987.636.081
sales@halohalo.vn

Đánh giá chi tiết về xe đạp thể thao giá rẻ Shika

Cập nhật ngày: Tháng Mười 29th, 2016 Bởi:

Xe đạp thể thao Shika là dòng xe ngày càng được ưa chuộng khi hầu hết các mẫu xe đều được trang bị cấu hình cao nhưng lại có mức giá bình dân. Tại Việt Nam, Shika được nhập khẩu về theo dạng nguyên chiếc và phần lớn được sử dụng cho học sinh, sinh viên nhờ mức giá rẻ. Để giải mã sức hút này, Hai Chau Mart sẽ có bài viết đánh giá chi tiết về xe đạp thể thao giá rẻ Shika cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Xe đạp thể thao Shika từ khâu thiết kế đến sản xuất đều được nghiên cứu một cách tỉ mỉ và ứng dụng với địa hình thực tế để cho ra một sản phẩm tốt nhất.

Về thiết kế

  • Khi nhìn và mẫu xe của Shika không thể nào tin được đó là dòng xe giá rẻ bởi chúng luôn mang trên mình thiết kế đẹp mắt và cập nhật xu hướng hiện đại. Màu sắc của khung xe được phủ sơn tĩnh điện 2 lớp sáng bóng, nét mịn, rất bắt mắt và thu hút ngay cái nhìn đầu tiên.
  • Như đã nói ở trên, trước khi đến tay người sử dụng, xe đã trải qua quá trình nghiên cứu để tìm ra kiểu dáng cũng như vị trí lắp đặt các phụ tùng, phụ kiện sao cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ điều khiển nhất. Shika không hạn chế đối tượng sử dụng khi cho ra đời các mẫu xe đạp thể thao nam, xe đạp thể thao nữ hay xe đạp địa hình phù hợp với từng thể trạng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe mới nhất Shika tại: https://haichaumart.com/may-tap-the-duc/xe-dap-the-thao

Đánh giá chi tiết về xe đạp thể thao giá rẻ Shika 1

Về cấu hình

  • Nhìn vào cấu hình tổng thể của xe có thể nhận thấy rằng các bộ phận chính trên xe đều được làm bằng thép carbon với mối hàn chìm. Chỉ cần điều này thôi đã khiến bạn phần nào hài lòng về chiếc xe này rồi bởi đây là chất liệu được đánh giá rất cao bởi độ cứng và bền, trọng lượng nhẹ giúp xe dễ dàng đạt tốc độ cao.
  • Chưa kể, một số phụ tùng khác từ ghi đông, bộ đề, đĩa, xích, líp, … đều được sản xuất dưới công nghệ Shiamo của Nhật Bản, có độ bền tốt và chất lượng hoàn hảo. Xe còn hỗ trợ bộ phận giảm sóc bằng phuộc hơi giúp tránh được những chấn động và sóc từ mặt đất truyền tới xe và tay lái.Ngoài ra, một số mẫu xe  còn trang bị thêm chắn bùn phía trước góp phần hạn chế tối đa bùn hay bụi bẩn bám bắn lên người khi đi trời mưa.
  • Hầu hết các mẫu xe Shika đều có hệ thống vành nhôm 2 lớp  và bánh xe to, lốp dày, nhiều gai nên có thể chạy “ngon” trên mọi địa hình từ đường phố nội thành đến các đoạn đường xấu, gồ ghề, đặc biệt là đường nông thôn, Shika vẫn giải quyết ổn thỏa.

Đánh giá chi tiết về xe đạp thể thao giá rẻ Shika 2

Như vậy với những đánh giá chi tiết trên, có thể nói Shika là một trong những hãng xe hiếm hoi được hội tụ cả 3 yếu tố giá cả, chất lượng và thiết kế. Vì vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn mua xe đạp thể thao mà điều kiện tài chính eo hẹp.

Nếu bây giờ bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn mẫu xe Shika nào, hãy đọc bài viết tư vấn sau của Hai Chau Mart: https://haichaumart.com/tu-van-lua-chon-xe-dap-dia-hinh-nhat-shika.html

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping