0987.636.081
sales@halohalo.vn

Dùng gối massage hồng ngoại có hết đau đầu thật không?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 7th, 2016 Bởi:

Hỏi: Tôi thường xuyên bị đau đầu do quá căng thẳng vì công việc hàng ngày và áp lực cuộc sống. Trước kia có thời gian tôi hay tới trung tâm massage để nhân viên ở đó mát xa đầu, day huyệt để bớt đau đầu và ngủ ngon hơn. Tuy nhiên thời gian gần đây tôi rất bận, có người bạn khuyên tôi nên dùng gối massage hồng ngoại, chị ấy ca ngợi rằng nó sẽ mát xa cho cơ thể, làm giảm đau nhức cơ thể, hết đau đầu, hết mệt mỏi. Tôi cũng không tin lắm nên muốn hỏi Hai Chau Mart xem dùng gối massage hồng ngoại có hết đau đầu thật không? Hãy trả lời tôi sớm nhé, xin cảm ơn! ( Mỹ Linh- Hưng Yên)

 Trị đau đầu hiệu quả

Trả lời: Chào bạn Mỹ Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về nhờ Hai Chau Mart tư vấn. Về câu hỏi của bạn chúng tôi thấy rằng đây là điều băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng bởi họ đều giống bạn, đều nghi ngờ công dụng của chiếc gối massage hồng ngoại. Tuy nhiên đó cũng là tâm lý chung bởi vì khi tìm hiểu về bất cứ sản phẩm gì, nhất là thiết bị chăm sóc sức khỏe thì người tiêu dùng đều tìm hiểu kỹ càng về công dụng, hiệu quả sử dụng để đảm bảo mua về có ích và an toàn. Theo như bạn chia sẻ thì bạn rất hay bị đau đầu do căng thẳng vì công việc và áp lực cuộc sống, bạn thường sử dụng đến dịch vụ mát xa ở các trung tâm massage nhưng nay bạn không có thời gian nên đành thôi và tiếp tục chịu những cơn đau đầu dai dẳng khiến bạn mất ngủ mỗi tối.

Dùng gối massage hồng ngoại có hết đau đầu thật không2

Mỹ Linh thân mến, hãy nghe theo lời khuyên của người bạn nào đó bởi vì gối massage hồng ngoại chính là một thiết bị chăm sóc sức khỏe rất phù hợp đối với tình trạng của bạn lúc này. Bản chất của việc massage ở các trung tâm mát xa chính là các nhân viên sẽ mát xa, xoa bóp, day huyệt đạo, kích thích máu lưu thông nên não tốt hơn để giảm các triệu chứng đau đầu, giúp các dây thần kinh ở đại não được thư giãn, giảm mệt mỏi, từ đó giảm đau đầu, xua tan mệt mỏi căng thẳng, giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn, ngủ ngon hơn.

Công dụng của gối massage hồng ngoại cũng tương tự, sản phẩm mang đến cảm giác mát xa xoa bóp, day huyệt chân thật như bàn tay người. Gối hoạt động theo cơ chế thông minh, các quả cầu bên trong khi gối hoạt động sẽ liên tục xoay chiều, đảo chiều để tác động vào các thớ thịt, dây thần kinh, cơ bắp trên cơ thể, làm giảm mệt mỏi sâu, thư giãn các dây thần kinh, làm giảm sự căng thẳng, stress, giảm nhanh các cơn đau đầu, khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, không bị đau đầu dai dẳng nữa.

Công dụng khác

Sản phẩm có 2 chế độ massage là massage thường và massage hồng ngoại, có thể dùng một trong hai hoặc kết hợp cả hai chế độ tùy yêu cầu của bạn. Khi hoạt động đồng thời hai chế độ này thì bạn sẽ vừa được massage cơ học vừa được massage bằng tia hồng ngoại, tia hồng ngoại có tác dụng làm máu lưu thông tốt hơn, từ đó giảm đau đầu nhanh hơn, phục hồi thể trạng nhanh, giảm căng thẳng stress hiệu quả. Nếu không thích sử dụng chế độ hồng ngoại thì bạn có thể tắt chế độ hồng ngoại, chỉ dùng chế độ massage thường thôi cũng được.

Dùng gối massage hồng ngoại có hết đau đầu thật không3

Gối massage hồng ngoại không chỉ có công dụng giúp bạn hết đau đầu mà còn giúp bạn mát xa, xoa bóp, day huyệt ở nhiều vị trí khác. Có thể dùng gối này để mát xa giảm đau nhức, nhức mỏi vùng lưng, vai gáy, đùi, bụng, bắp chân bắp tay, giảm nhanh các cơn đau nhức và xua tan mệt mỏi, phục hồi thể trạng nhanh chóng. Đây thực sự là một thiết bị chăm sóc sức khỏe đa năng lại nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 20 phút sẽ không bị những cơn đau đầu làm phiền nữa, ăn ngon ngủ ngon hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có các mẫu gối massage hồng ngoại Hàn Quốc, gối massage hồng ngoại Nhật Bản rất chất lượng, hãy lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với túi tiền và sở thích của mình để tiện chăm sóc sức khỏe tại nhà nhé. Liên hệ với Hai Chau Mart để tham khảo các sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng hoặc nghe tư vấn thêm.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping