0987.636.081
sales@halohalo.vn

Giảm cân hiệu quả không dùng thuốc

Cập nhật ngày: Tháng Chín 14th, 2016 Bởi:

Để giảm được cân nhiều người đã sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng kết quả mang lại thì chẳng ăn thua gì. Sử dụng thuốc giảm cân cũng được nhiều người biết đến, tuy nhiên phương pháp này có lẽ sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn, do đó hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một số phương pháp giảm cân hiệu quả không dùng thuốc.

Giảm cân hiệu quả không dùng thuốc

Các phương pháp giảm cân không sử dụng thuốc:

Phương pháp 1: Sử dụng các dụng cụ tập hỗ trợ giảm cân

  • Đây là phương pháp có tỷ lệ lựa chọn cao nhất, bởi lợi ích của phương pháp này là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, không bị chi phối bởi các yếu tố khác như thời tiết, như công việc… tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn để luyện tập.
  • Các loại máy rung giảm béo là lựa chọn số một, hiện nay thị trường đang phổ cập dòng máy như Crazy Fit, Shika SKI, SHIKA -A3… có tác dụng giảm cân khá hiệu quả, tác động trong thời gian ngắn.
  • Hàng ngày bạn luyện tập với phương pháp này chỉ với 20 phút mỗi ngày là sau một thời gian nhất định chắc chắn bạn sẽ giảm được ký lô thừa thãi đáng kể đó ạ. Tất nhiên bạn cần phải tuân thủ cả chế độ ăn uống hợp lý nữa nhé ví dụ như vitamin, chất khoáng, xơ, yếu tố vi lượng. Những chất này không làm cơ thể tăng cân, nhưng lại rất cần cho cơ thể, giúp giảm mệt mỏi để tiếp tục “kiêng” ăn các thực phẩm giàu sức “chiến đấu” với việc giảm cân.

Phương pháp 2: Luyện tập thể dục thể thao

  • Phương pháp này thường được các bạn trẻ yêu thích, có khung thời gian nhiều, yêu thích thể thao tuy nhiên hạn chế của phương pháp này đó là thời gian lâu dài, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời tiết…
  • Phương pháp này không cần nhiều vốn đầu tư mua trang thiết bị, hoặc có nhưng hạn chế.
  • Phương pháp này cũng cần phải tuân thủ ăn kiêng hợp lý nhé.

Ngoài ra còn nhiều phương pháp khác nữa, tuy nhiên do hạn chế về mặt thời gian mà tôi không thể nêu hết ra đây được. Về cơ bản của các phương pháp giảm cân không dùng thuốc là sự vận động, vận động để tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể lấy lượng mỡ thừa, ký lô thừa đó ra để bù lại năng lượng đã mất từ đó giảm cân được hiệu quả.

Một yếu tố cũng rất rất quan trọng trong vấn đề giảm cân này đó chính là tính kiên trì, bạn phải chịu khó theo đuổi tới cùng, không nản trí nhé, bởi có như vậy thì mới giảm cân thành công mỹ mãn được.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping