0987.636.081
sales@halohalo.vn

Hỏi: Thắc mắc về máy rung giảm mỡ bụng

Cập nhật ngày: Tháng Mười 4th, 2016 Bởi:

Hỏi: “ Chào Hai Chau Mart, vì tôi mới sinh cháu và không có nhiều thời gian đi tập nên tôi có ý định mua máy rung giảm mỡ bụng  nhưng chư hiểu rõ về loại máy này, và có thực sự là có lợi cho sức khỏe hay không? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía Hai Chau Mart. Tôi cảm ơn” (Vũ Thanh Mai, 32 tuổi, Xuân Đỉnh- Từ Liêm- Hà Nội).

Trả lời: chào chị Mai, Hai Chau Mart rất vui và xinh cảm ơn chị vì chị đã tin tưởng lựa chọn Hai Chau Mart để tư vấn.

Thực ra câu hỏi của chị Mai cũng là một trong những câu hỏi mà Hai Chau Mart nhận được nhiều nhất khi bạn đọc gửi mail hỏi hay khách hàng đến trực tiếp Hai Chau Mart để mua máy rung giảm mỡ bụng.

Và để trả lời một cách khách quan nhất, Hai Chau Mart xin được chia sẻ bài viết để chị Mai và các bạn đọc khác có thể hiểu rõ hơn về máy rung giảm mỡ bụng và tự đưa ra quyết định của mình có nên mua máy rung giảm mỡ bụng hay không.

Giới thiệu qua về sản phẩm

Hỏi: Thắc mắc về máy rung giảm mỡ bụng

  • Máy rung giảm mỡ bụng bao gồm hai loại đó là máy rung giảm mỡ bụng dạng đai và máy rung giảm mỡ bụng dạng cố định. Máy rung giảm mỡ bụng dạng đai được thiết kế đơn giản hơn nên mứa giá thừng thấp hơn. Máy có hình dạng đai, khi sử dụng người sử dụng sẽ quấn máy xung quanh bộ phận muốn giảm mỡ và ấn nút khởi động. Máy có ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ nên rất tiện dụng, bạn có thể mang theo và sử dụng máy ở bất cứ vị trí nào mà bạn cảm thấy phù hợp có thể mang theo trong những chuyến đi xa, không làm bị giãn đoạn quá trình giảm mỡ bụng của bạn.
  • Máy rung giảm mỡ bụng dạng cố định được thiết kế và lắp ráp các công nghệ hiện đại hơn nên giá thành cao hơn. Máy có 3 bộ phận chính đó là chân trụ, tay vịn và các bảng hiển thị các chế độ rung cho người sử dụng lựa chọn. Khi mua chiếc máy rung này, bạn cần lựa chọn một vị trí cố định để đặt máy. Với thiết kế rung giỡ mỡ thừa toàn thân nên máy rung giảm mỡ bụng dạng đai phù hợp với những ai có nhu cầu giảm mỡ thừa trên toàn cơ thể.

may-danh-tan-mo-bung-crazy-fit

Cơ chế hoạt động

Tuy được thiết kế khác nhau nhưng máy rung giảm mỡ bụng đều giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể con người bằng chế độ rung với tần suất cao. Máy rung giảm mỡ bụng hoạt động với chế độ rung sẽ tác động trực tiếp lên cơ thể con người và tác động sâu vào bên trong các ngấn mỡ thừa, làm nóng, đốt cháy lượng mỡ thừa một cách hiệu quả.

Cách sử dụng hai loại máy này cũng rất đơn giản. Đối với máy rung giảm mỡ bụng dạng đai, bạn sẽ quấn máy lên trên vùng mà bạn muốn giảm mỡ, cắm dây cắm vào ổ điện, sau đó bật nút “ON” là máy sẽ tự hoạt động. Tuy nhiên sẽ hơi mất thời gian và phải thực hiện nhiều công đoạn vì máy chỉ tác động lên một vị trí nhất định trên cơ thể bạn. Còn đối với máy rung giảm mỡ bụng dạng cố định, tuy không thể di chuyển linh hoạt được như máy rung giảm mỡ dạng đai, nhưng chiếc máy này lại giúp người dùng giảm mỡ thừa toàn thân một cách hiệu quả.

Hỏi: Thắc mắc về máy rung giảm mỡ bụng

Hiệu quả khi sử dụng

Hỏi: Thắc mắc về máy rung giảm mỡ bụng

  • Với chế độ rung với tần suất cao sẽ làm cho các lớp mỡ thừa nhanh chóng bị tan biến mà bạn không cần phải ăn kiêng khổ sở và tập luyện mệt nhọc. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình đặc biệt là vòng eo được thu gọn rõ rệt sau thời gian ngắn. Đây là một ưu điểm của máy rung giảm mỡ bụng vì rất phù hợp với những ai mới sinh không thể ăn kiêng hay không có nhiều thời gian để đến phòng tập.
  • Mỡ thừa quá nhiều trong cơ thể sẽ gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe con người, bạn sẽ giật mình khi thấy tác hại của mỡ thừa là nguyên nhân của rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như bệnh béo phì, bệnh tiểu đường, làm giảm kích thước bộ nhớ, là nguy cơ dẫn đến các bệnh xương khớp. Việc sử dụng máy rung giảm mỡ bụng từ 20- 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ vừa có được một thân hình săn chắc quyến rũ, vừa phòng chống được các căn bệnh do mỡ thừa gây ra mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên.

ban-may-rung-giam-beo-new-magic

Như vậy, với việc sử dụng máy rung giảm mỡ bụng, bạn không chỉ có được một vòng eo thon gọn mà còn có được một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Trên đây là bài viết mà Hai Chau Mart chia sẽ với chị Mai và các bạn đọc khác về lợi ich của máy rung giảm mỡ bụng.Nếu chị Mai và các bạn đọc chưa tìm được địa chỉ bán máy rung giảm mỡ bụng uy tín thì hãy liên hệ tới Hai Chau Mart. Hai Chau Mart đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một chiếc máy rung giảm mỡ bụng hàng chuẩn, giả tốt và dịch vụ tận tâm nhất.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping