0987.636.081
sales@halohalo.vn

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy rung giảm béo tại nhà

Cập nhật ngày: Tháng Mười 6th, 2016 Bởi:

Hiện nay, máy rung giảm béo đang là một vật dụng rất hữu hiệu và được rất được nhiều người ưa chuộng. Hầu hết đối với các chị em thì loại máy này như đã trở thành vật dụng quen thuộc và không thể thiếu.

Và câu hỏi thường xuyên mà Hai Chau Mart nhận được của các bạn đọc mua sản phẩm đó là các sử dụng và bảo dưỡng loại máy này như thế nào để máy được bền hơn và công dụng vẫn tốt như lần đầu.

Để trả lời chung cho tất cả các câu hỏi của bạn đọc, Hai Chau Mart xin gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy rung giảm béo tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng

Máy rung giảm béo là một công cụ giảm béo bụng một cách nhanh chóng, tuy nhiên để có được hiệu quả cao nhất bạn cần sử dụng đúng cách.

Máy được chia làm hai loại đó là đai rung giảm béo và máy rung giảm béo cố định.

  • Với đai rung giảm béo, được thiết kế theo dạng đai, bạn có thể sử dụng máy ở bất cứ vị trí nào, máy hoạt động với tần suất rung cao, tác động trực tiếp vào vị trí mà bạn muốn giảm béo. Vì vậy, để sử dụng máy có hiệu quả, bạn nên quấn đai sát vào vùng bụng, vùng mông, vùng đùi…,bạn không nên quấn quá nỏng, như vậy lực rung sẽ không tác động được nhiều, làm giảm hiệu quả. Đồng thời bạn cũng không nên quấn đai rung quá chặt, tránh tình trạng khó chịu, gây tức trong quá trình sử dụng.
  • Với máy rung giảm béo cố định, khác với đai rung là sẽ tác động từng vị trí trên cơ thể người sử dụng, thì máy rung giảm béo cố định lại tác động tổng thể lên tất các các lớp mỡ thừa trên cơ thể. Vậy nên, khi sử dụng máy, bạn chỉ việc đứng lên máy, ấn nút khởi động, hai tay bám lấy tay vịn của máy, tạo thế đứng vững chắc, an toàn.

Phản hồi của khách hàng về chất lượng của máy rung giảm mỡ bụng SHIKA

Hướng dẫn cách bảo quản

Không riêng gì máy rung giảm béo, tất cả các sản phẩm bạn sử dụng để công dụng được lâu dài và sản phẩm bền đẹp thì các bảo quản là rất quan trọng. Đối với máy này thì việc bảo quản cũng rất dễ dàng, không chiếm mất quá nhiều thời gian, công sức của bạn.

ban-dai-quan-bung-gia-re

  • Để bảo quản đai rung giảm béo, được làm từ chất liệu da cao cấp, tuy nhiên khi sử dụng quấn vào cơ thể trong một thời gian lâu sẽ làm bí da, đồng thời các chế độ rung làm cháy các lớp mỡ thừa, cơ thể sẽ tiết rất nhiều mồ hôi, vì thế lớp da của đai nếu sử dụng trong thời gian dài, bạn không lau chùi sẽ không tránh khỏi bị ẩm mốc, bong tróc. Việc bạn cần làm mỗi khi sử dụng xong đó chính là dùng một miếng khăn cotton thấm nước, lau khô bề mặt đai. Và đặc biệt, bạn không nên quấn đai lại, bạn nên dải đai để cho đai khô thoáng.
  • Việc bảo quản máy rung giảm béo cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt máy ở vị trí thoáng, khô, không bị ấm mốc, có nhiều ánh sáng.  Khi đặt chân lên bề mặt máy, bạn nên để chân khô và sach, tránh các bụi bẩn dưới lòng bàn chân sẽ bám vào bề mặt máy, khiến cho lớp sơn nhanh bị bong, gỉ. Đồng thời, sau khi sử dụng bạn cần dùng khăn lau lại thanh tay vịn, lau các nút chế độ trên máy nhằm đảm bảo máy hoạt động bền hơn, mới và đẹp lâu hơn.

may-rung-toan-than-carazy-fit

Trên đây là những cách sử dụng và bảo quản máy rung giảm béo cơ bản tại nhà mà Halo Shoping vừa chia sẻ. Nếu bạn còn băn khoăn về gì thì hãy liên hệ tới Hai Chau Mart để được giải đáp một các tỉ mỉ hơn.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping