0987.636.081
sales@halohalo.vn

Liệu dùng máy massage bắp chân có giảm mỡ bắp chân được thật không?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 6th, 2016 Bởi:

Gần đây các chị em phụ nữ truyền tai nhau mua chiếc máy massage bắp chân về để massage, giảm mỡ bắp chân. Tuy nhiên chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi hoài nghi liệu dùng máy massage bắp chân có giảm mỡ bắp chân được thật không của nhiều người. Chúng tôi biết dù có khẳng định như thế nào thì chắc chắn những hoài nghi này cũng không thể biến mất bởi vì mọi người sẽ nói rằng chúng tôi bán sản phẩm này nên chúng tôi nói hay nói tốt về nó. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin trích dẫn phản hồi của một vài khách hàng đã và đang sử dụng máy massage bắp chân với mục đích giảm mỡ bắp chân để có bắp chân thon gọn. Các phản hồi đều có kèm theo tên tuổi, địa chỉ để các bạn hoàn toàn có thể đích thân kiểm chứng tính xác thực nhé!

Liệu dùng máy massage bắp chân có giảm mỡ bắp chân được thật không1

Nguyễn Thu Minh (29 tuổi- số nhà 1 ngõ 1395/70 đường Giải Phóng, Hà Nội): Halo ơi, ban đầu ông xã mua cho chiếc máy massage cả bắp chân của Halo về bảo dùng để giảm mỡ bắp chân, đỡ phải quấn nóng thảo dược tốn kém mà vất vả thì mình cũng không tin lắm. Những chẳng lẽ vứt xó quà của ông xã nên mình cũng dùng thử, ông xã mua cho mình chiếc máy massage bắp chân Shika 8911 hàng của Nhật đó, ban đầu dùng thì thấy rất thoải mái, máy rung êm, tác động trực tiếp vào vùng bắp chân, cổ chân, bàn chân thích cực. Mình có bật cả chế độ nhiệt lên nữa vì nghĩ chế độ này sẽ giúp đốt mỡ thừa nhanh hơn. Kết quả sau hai tháng sử dụng mình thấy bắp chân thon hơn, săn chắc hơn, mặc váy cứ gọi là mê li luôn.

Liệu dùng máy massage bắp chân có giảm mỡ bắp chân được thật không2

Hoàng Thu Trang  (số nhà 35 tổ 17 thành phố Hòa Bình): Đặt mua một chiếc máy massage chân mà massage được cả bắp chân của Hai Chau Mart. Ban đầu cũng chỉ mua để massage chân cho chân đỡ đau nhức vì mình làm ở siêu thị điện máy cả ngày phải đứng tiếp khách bán hàng. Tuy nhiên sau khi dùng một thời gian thì mấy chị bạn đều khen dạo này bắp chân chuối hột biến đâu mất, chân thon gọn hơn nhiều. Mình thích quá, mới đây đọc được bài chia sẻ kinh nghiệm rằng dùng máy này còn giảm được cả mỡ bắp chân mình mới biết nhờ đâu mà chân mình thon gọn thế.

Đinh Thị Đào (Phúc Tân-Hoàn Kiếm): Em trước đây toàn tốn tiền đi spa mát xa chân, bắp chân cho chân đỡ bị thô, diện váy vóc cho đẹp. Từ ngày mua máy massage chân SHAKI -2015 về dùng, chiếc máy mà mát xa được cả bắp chân bàn chân cổ chân đó, dùng được hơn tháng, chả cần phải ra spa nữa mà chân vẫn thon thon xinh xinh, mỡ thừa cũng không có nữa, thích cực luôn. Sẽ tin dùng thiết bị này dài dài, đỡ tốn tiền đi spa, chỉ cần bỏ tiền một lần mua mà dùng lâu dài. À nhưng chị em nào muốn giảm mỡ bắp chân hiệu quả nhớ bật cả chế độ nhiệt lên nhé!

Liệu dùng máy massage bắp chân có giảm mỡ bắp chân được thật không3

Trên đây là một vài phản hồi của khách hàng đang dùng máy massage bắp chân mà chúng tôi ghi lại được. Qúy bạn đọc thân mến, đây chính là loại máy massage chân cổ cao, massage đồng thời cả bắp chân, cổ chân và bàn chân. Thiết bị vừa có tác dụng mát xa, xoa bóp, day huyệt giảm đau nhức, căng cứng cơ khớp, xua tan mệt mỏi vừa có tác dụng giảm mỡ bắp chân rất hiệu quả. Hiện nay thì nhiều người ưa chuộng các loại máy của Nhật vì nó bền, chất lượng và giá cả cũng hợp lý. Còn rất nhiều mẫu máy chính hãng chất lượng khác, tham khảo tại đây : https://haichaumart.com/may-massage/may-massage-chan

Liệu dùng máy massage bắp chân có giảm mỡ bắp chân được thật không

Nếu bạn muốn giảm béo bắp chân, sở hữu đôi chân thon đẹp săn chắc hoặc muốn chăm sóc cho đôi chân khỏe mạnh thì có thể sử dụng thiết bị kể trên . Các mẫu máy massage chân đang có sẵn tại Hai Chau Mart, hãy đến với chúng tôi để dùng thử sản phẩm này trước khi quyết định mua nó hay không. Sản phẩm bảo hành 3 năm, miễn phí vận chuyển, thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping