0987.636.081
sales@halohalo.vn

Liệu mua ghế massage có phải là bài toán kinh tế thông minh?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 3rd, 2016 Bởi:

Có khá nhiều người gửi câu hỏi thắc mắc đến chúng tôi nói rằng chi phí để mua một chiếc ghế hỗ trợ massage là quá đắt đỏ, giá có thể lên đến hàng trăm triệu. Với số tiền đó có thể sử dụng thoải mái các dịch vụ massage? Liệu rằng mua ghế massage có phải là bài toàn kinh tế thông minh? Phép so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có góc nhìn thực tế hơn về vấn đề đầu tư mua ghế.

Trước hết, việc mua ghế hỗ trợ massage tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như nhiều chi phí. Cụ thể là:

  • Nếu bạn không có nhiều thời gian để đi mát xa ở spa thì sắm một chiếc máy massage tại nhà có nhiều tiện ích như bạn có thể mát xa ở bất cứ lúc nào rảnh rỗi đồng thời tránh được những tác động của ngoại cảnh như giao thông, khói bụi, thời tiết trên đường đi đến spa. Không những vậy nếu đi spa bạn có thể đi cùng cả nhà nhưng trường hợp đó là rất hiếm hoi, bởi không phải ai trong gia đình cũng có thể sắp xếp được thời gian phù hợp như vậy.
  • Ở Việt Nam, trung bình mỗi lần massage có giá từ 150,000 – 300,000, chưa kể tiền “bo” cho nhân viên massage. Giả sử làm một phép tính như sau, mỗi tháng bạn đi spa 4 lần, chi phí mát xa 1 năm mà bạn phải chi ra sẽ là 300,000 x 4 x 12= 14,400,000. Số tiền này sẽ được nhân lên với số thành viên trong gia đình bạn. Thử nghĩa xem con số đó lớn đến cỡ nào.
  • Và đây chỉ mới là chi phí cho số lần mát xa tối thiểu ở spa thôi. Nếu bạn sử dụng dịch vụ massage là phương pháp chữa bệnh hay phải theo một liệu trình massage lâu dài, con số trên sẽ còn tăng lên rất nhiều lần. Chưa kể, các vấn đề như đi lại, thời gian mát xa và quan trọng nhất là hiệu quả mát xa, liệu rằng nhân viên có đủ tay nghề để có thể mát xa tốt cho bạn. Thay vì đến các spa, trung tâm mát xa, hãy tưởng tượng rằng bạn và cả nhà cùng sử dụng chung một chiếc máy massage vừa tiết kiệm vừa tăng thêm tình gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Khi đó, việc đi lại cũng như chi phí mà bạn phải bỏ ra cho mỗi lần mát xa không còn là vấn đề đáng bận tâm, bạn có thể thoải mái sử dụng liệu pháp mát xa mọi lúc mà không bị giới hạn thời gian, số lượng. Đặc biệt với những người lớn tuổi như ông bà, bố mẹ thì việc đi lại là hết sức khó khăn, vậy nên sắm chiếc ghế matxa ở nhà sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Liệu mua ghế massage có phải là bài toán kinh tế thông minh?

Thứ hai, về hiêu quả: ghế massage toàn thân có thể thực hiện kết hợp các động tác như day, miết, vỗ, đấm, bấm huyệt, mát xa thư giãn ở phạm vi rộng ra toàn thân hay phạm vi hẹp ở cột sống lưng, mát xa tập trung tại một điểm hay một vùng mà bạn muốn, kết hợp với nhiều tính năng như rung, sưởi ấm, nghiêng ngả ở nhiều góc độ khác nhau giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trên mọi tư thế,ví dụ vừa mát xa vừa xem tivi,vừa mát xa vừa đọc sách, hay thả hồn vào giấc ngủ khi ngả ra cho ghế tự phục vụ yêu cầu của bạn, hoặc hưởng thụ cảm giác mạnh với động tác kéo dãn và không trọng lực. Những tính năng tuyệt vời này sẽ không bao giờ có được ngay cả khi bạn đi mát xa ở các spa chuyên nghiệp.

Sức khỏe là vốn quý báu mà mỗi người chúng ta luôn cần phải dành sự quan tâm đặc biệt. Những con số trên không đồng nghĩa rằng chúng tôi đang khuyên bạn tối giản mức chi phí cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi chỉ gợi ý cho bạn đến với sự lựa chọn thông minh: vừa đảm bảo tính kinh tế, vừa giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách khoa học. Nếu bạn đã nghĩ tới việc sắm một chiếc ghế massage  giá rẻ, chất lượng cho cả nhà thì có thể tham khảo những mẫu ghế tại những địa chỉ bán các thiết bị máy massage uy tín tại Hà Nội như haichaumart.com. Chúng tôi rất sẵn lòng khi được phục vụ bạn.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping