0987.636.081
sales@halohalo.vn

Lợi thế máy chạy bộ

Cập nhật ngày: Tháng Mười 6th, 2016 Bởi:

Chỉ với một khoản tiền nho nhỏ và bỏ ra một chút thời gian tập luyện, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những công dụng của một chiếc máy chạy bộ cơ mang lại. Hãy cùng Hai Chau Mart khám phá những công dụng tuyệt vời bạn sẽ có được khi sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà nhé.

  • Sử dụng máy chạy bộ thường xuyên là một cách tuyệt vời để đốt cháy chất béo nhất là các lớp mỡ trong bụng của bạn. Máy chạy bộ cơ dùng chính sức của người tập để chạy trên thảm chạy, vì thếđòi hỏi người tập phải sử dụng sức nhiều hơn, đốt cháy kalo , tiêu tốn năng lượng nhiều hơn. Việc tiêu thụ nhiều năng lượng và đốt cháy nhiều kalo, kết hợp với chế độ ăn uống ít chất béo sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy cân nặng của mình thay đổi đáng kể, các ngấn mỡ vùng eo vùng bắp đùi, bắp tay tan biến dần, bạn sẽ cả thấy thân hình mình thon gọn hơn, săn chắc hơn.
  • Với cơ chế chạy bộ nhịp nhàng, cùng với bảng đo nhịp đập tim, đo quãng đường và vận tốc của người chạy, giúp bạn có thể theo dõi các thông số và điều chỉnh tốc độ chạy của mình một cách dễ dàng.
  • Theo WebMD, chạy bộ có thể “cải thiện cholesterol trong máu và chất béo trung tính, làm giảm nguy cơ bệnh tim và cải thiện chức năng tim.” Chạy bộ trên máy chạy bộ (như trái ngược với ngoài trời) cho phép bạn tăng độ nghiêng của bạn, có thể làm tăng sức mạnh của tim mạch của bạn hơn chạy bộ trên mặt đất bằng phẳng bên ngoài.

MÁY CHẠY BỘ SK 001

Như vậy, máy chạy bộ là một dụng cụ rất tốt cho hệ tim mạch trên cơ thể con người, bởi đây còn là một loại máy giúp điều hòa quá trình tuần hoàn máu, giúp cơ tim hoạt động co bóp đều đặn hơn, giúp phòng ngừa bệnh tim và điều trị bệnh tim một cách hiệu quả.

  • Khi sử dụng máy chạy bộ cơ, bạn phải dùng sức của bản thân để tập luyện, cùng sự di chuyển của chân tác động đến cơ đùi, mông và bắp chân, từ đó giúp làm giảm các lớp mỡ thừa trên các bộ phận trên cơ thể, giúp các cơ bắp được săn chắc.
  • Ngoài ra, sau ngày làm việc căng thẳng đầu óc, với việc chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà, bạn sẽ thấy cơ thể được nhẹ nhõm, tinh thần khoan khoái, bao căng thẳng muộn phiền được rũ bỏ. Đồng thời sau khi chạy bộ với chiếc máy này, bạn sẽ cảm thấy ăn ngon miệng hơn, giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, thói quen của người Việt là thường chạy bộ trên vỉa hè hay ngoài công viên. Đây là một hình thức tập thể dục khá phổ biến nhưng cũng rất nhiều nguy hiểm nào là bụi đường, an toàn giao thông,  bề mặt đường gồ ghề có nguy cơ làm chấn thương lòng chàn chân. Việc bạn sử dụng máy chạy bộ cơ tại nhà, bạn sẽ không bị hít thở phải không khí ô nhiễm, và tránh được rất nhiều rủi ro khác. Đồng thời việc tập luyện ở nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, có nhiều thời gian bên gia đình hơn.

Trên đây là những lợi ích của một chiếc máy chạy bộ mang lại, hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về công dụng của một chiếc máy chạy bộ cơ.

Ngoài ra, Hai Chau Mart còn rất nhiều máy tập thể dục tại nhà, bạn có thể tham khảo theo đường link sau: https://haichaumart.com/tu-khoa/dung-cu-tap-the-hinh-tai-nha

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping