0987.636.081
sales@halohalo.vn

Máy chạy bộ

Sử dụng chiếc máy chạy bộ gia đình này để tăng cường sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai… Hai Chau Mart đang bán chiếc máy với giá rẻ và nhiều ưu đãi nhất. Hãy đến và đặt hàng tại Hai Chau Mart ngay hôm nay.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy chạy bộ gia đình

Hãy sử dụng sản phẩm này để tập luyện sức khỏe, tăng cường thể lực cho bản thân, cho gia đình bạn. Chiếc máy hiện đang được nhiều gia đình quan tâm và chọn mua. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ, đồng thời có một khoảng không gian nhỏ để đặt chiếc máy chạy bộ tại nhà này, như vậy mỗi ngày chỉ cần bỏ chút thời gian để luyện tập với nó bạn sẽ thấy được tình trạng sức khỏe của mình được cải thiện như thế nào. Để sở hữu dòng sản phẩm này, bạn có thể ghé qua Hai Chau Mart để mua nhé. Chiếc máy chạy bộ gia đình này hiện đang được Hai Chau Mart bán với giá rẻ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Dưới đây là một số chi tiết về dòng sản phẩm mà Hai Chau Mart đang cung cấp:

  • Bộ khung thép của máy được chọn làm từ vật liệu thép có độ bền cao, cứng chắc.
  • Máy được trang bị với các tính năng như điều chỉnh tốc độ…
  • Chiếc máy chạy bộ được trang bị thêm các chức năng cảm biến như đo nhịp tim, đo vận tốc, đo thời gian, quãng đường chạy được… các thông số này sẽ được hiển thị trên màn hình phía trước của sản phẩm
  • Bạn không chỉ được tập chạy mà còn tập luyện nhiều bài tập khác với chiếc máy chạy bộ đa năng này.
  • Một số dòng máy còn được trang bị với chức năng phát nhạc với âm thanh cực đỉnh.

Ngoài ra còn một số chức năng hữu ích khác đang đợi bạn khám phá. Nếu có nhu cầu bạn có thể đặt hàng tại Hai Chau Mart qua những cách thức sau:

  • Bạn có thể xem thông tin về sản phẩm trực tiếp trên website, hình ảnh và các thông số kỹ thuật được Hai Chau Mart cung cấp đều được chụp và lấy từ nhà cung cấp, và nếu ưng ý bạn có thể đặt mua chiếc máy chạy bộ nay trực tiếp tại website của Hai Chau Mart thông qua chức năng đặt hàng.
  • Bạn cũng có thể gọi điện tới Hai Chau Mart, gửi Email cho chúng tôi với yêu cầu đặt hàng
  • Hoặc bạn có thể tới trực tiếp văn phòng của Hai Chau Mart, xem, ngắm nghía sản phẩm, dùng thử sản phẩm rồi ra quyết định mua.

Mọi thắc mắc về chiếc máy chạy bộ hữu dụng này tại Hai Chau Mart bạn có thể gọi tới số đường dây nóng của Hai Chau Mart để được trả lời và tư vấn tốt nhất.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping