0987.636.081
sales@halohalo.vn

Máy xay đậu nành kinh doanh Shika có tốt không?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 22nd, 2016 Bởi:

Hỏi: Xin chào Hai Chau Mart! Mình đang muốn tìm mua một chiếc máy xay đậu nành kinh doanh để phục vụ cho công việc khai trương sắp tới. Mình cũng đã xem nhiều máy và đang nhắm con máy dòng Shika. Nhưng mà không biết máy xay đậu nành kinh doanh Shika có tốt không? Hôm nay, rất muốn được Hai Chau Mart tư vấn để việc kinh doanh được thuận lợi. (chị Thanh, Hà Đông, Hà Nội).

may-xay-dau-nanh-kinh-doanh-shika-co-tot-khong-1

Trả lời: Xin chào chị Thanh! Rất vui vì chị đã gửi câu hỏi đến cho Hai Chau Mart. Về việc chị muốn biết máy xay đậu nành kinh doanh Shika có tốt không thì chúng tôi cũng không thể nói tuyệt đối vì để nói máy có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Ngoài chất lượng máy đảm bảo thì việc phù hợp với nhu cầu xay của người sử dụng cũng đánh giá được vấn đề tốt hay không của máy.

Máy xay đậu nành kinh doanh Shika có tốt không?

Chúng tôi tin chắc rằng, một khi chị đã tìm đến một sản phẩm máy xay đậu nành phục vụ cho kinh doanh thì sản phẩm này phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố, điển hình như: xay với tốc độ nhanh, xay tốt (nhất là có thể xay nguyên xác), xay được số lượng lớn trong một lần…

Thay vì trả lời máy có tốt hay không thì chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội của máy để chị có cái nhìn khách quan nhất để đánh giá.

  • Ưu điểm đầu tiên đó chính là máy sở hữu công suất lớn, với mức công suất từ 1500W đến 3000W sẽ giúp chị xay đậu nành một cách nhanh nhất và nhuyễn nhất. Tốc độ vòng quay trung bình của dòng máy là 45 000 – 70 000 vòng/phút, đậu nành sẽ được xay mịn trong vòng 2 phút.
  • Khả năng xay tốt: xay tốt ở đây phải nói đến đó chính là việc xay nguyên xác đậu nành mà xay xong chị không cần phải lọc bã, chỉ xay một lần, không xay lại lần thứ hai. Trái ngược với những ly sữa qua lọc bã sữa đậu nành được chế biến với máy Shika rất đậm đà và sánh mịn và giữ lại được rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đây chính là điểm mà chị nên phát huy để thu hút thêm nhiều lượt khách cho mình.
  • Thu về nhiều sữa hơn trong một lần xay: kết quả này có được là nhờ thể tích cối xay lớn của máy, công suất lớn hơn có thể tích cối lớn hơn. Cối xay của máy Shika đều từ 2 lít đến 3,6 lít. Chị dễ dàng chế biến sữa để phục vụ cho từ 4 khách hàng trở lên trong một lần.
  • Có một số máy xay có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu xay tai cơ sở kinh doanh như: https://haichaumart.com/may-xay-dau-nanh-shika-cong-suat-3000w
  • Để giúp công việc không bị gián đoạn, bên cạnh đó là khe tản nhiệt ở dưới đế máy không lo máy bị nóng khi xay với mức công suất lớn. Không những thế với cấu tạo thêm nút role tự động ngắt khi máy làm việc quá tải hay quá thời gian quy định tránh hiện tượng cháy mô tơ, bảo vệ máy, làm việc ổn định, lâu bền hơn.

may-xay-dau-nanh-kinh-doanh-shika-co-tot-khong-2

Chị Thanh thân mến! Có lẽ với những đặc điểm này thì chúng tôi tin chị đã có thể biết được và có được nhận định rằng máy xay đậu nành kinh doanh Shika có tốt không rồi phải không ạ? Và để có được hiệu quả cao nhất chị phải tìm được địa chỉ bán máy xay đậu nành kinh doanh tốt nhất.

Hai Chau Mart là một địa chỉ mà chị có thể tin tưởng và yên tâm khi mua và sử dụng. Tại đây khi mua hàng chị sẽ sở hữu được máy chính hãng, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt nhất và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping