0987.636.081
sales@halohalo.vn

Máy xay đậu nành Shika có gì khác máy xay đậu nành trên thị trường?

Cập nhật ngày: Tháng Mười 7th, 2016 Bởi:

Máy xay đậu nành Shika hay còn được gọi là máy xay đậu nành nguyên xác Shika. Máy có khả năng xay được đậu nành nguyên hạt không phải lọc bã. Hiện nay, cũng có một số sản phẩm làm được như vậy. Vậy đâu là điểm khác của Shika với các sản phẩm khác trên thị trường?

may-xay-dau-nanh-shika-co-gi-khac-may-xay-dau-nanh-tren-thi-truong-1

Như bạn cũng biết sữa đậu nành là loại thức uống rất bổ dưỡng cho tất cả mọi người kể cả đấng mày râu. Và để có được những dưỡng chất cần thiết cung cấp vào cơ thể của sữa đậu nành các chuyên gia đã khuyên bạn nên uống sữa nguyên xác vì trong sữa có nhiều chất dinh dưỡng nhất, đặc biệt là trong bã đậu nành. Chính vì điều này mà có rất nhiều các sản phẩm máy xay đậu nành nguyên xác lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người, rất nhiều thương hiệu đã vào Việt Nam mang theo những sản phẩm chất lượng, trong đó có Shika.

Những điểm khác của máy xay đậu nành Shika:

  • Một là: xay mịn sữa đậu nành hoàn toàn không cần bộ lọc bên trong, đây là điểm khác biệt lớn nhất và quan trọng nhất của máy. Một số dòng máy xay đậu nành trên thị trường hiện nay khi xay đậu nành nguyên xác để thu về sữa mịn và ngon nhất cần có bộ lọc bên trong. Nhưng với Shika thì không, những hạt đậu dù sống hay chín đều sẽ được xay mịn dưới tác động của công suất lớn và lưỡi dao cứng sắc bén.
  • Hai là: ngoài khả năng xay được mọi loại thực phẩm từ sinh tố cho đến thịt, cá, rau củ thì máy xay đậu nành Shika còn có thể xay được đá. Các loại sinh tố có đá khi xay với sản phẩm này luôn cho ra thành phẩm rất ngon, đá khi xay không bị tan thành nước, tách nước như một số loại máy xay sinh tố khác.
  • Ba là: một số máy làm sữa đậu nành cũng có bộ lọc bên trong máy khi xay do vậy mà sữa khi thu về rất loãng và nhạt, giảm đi rất nhiều hương vị đậm đà. Còn với máy xay đậu nành Shika, những chất dinh dưỡng cũng như hương vị đều được giữ nguyên, sữa luôn sánh và mịn, bạn sẽ cảm nhận ngay từ đầu lưỡi, rất ngon.
  • Bốn là: tiếng ồn phát ra khi xay khi dùng máy rất nhỏ, thông thường những máy xay sinh tố công nghiệp có công suất lớn khi xay phát ra tiếng ồn rất lớn, nhưng với Shika đã được các chuyên gia khắc phục điểm hạn chế này, giúp cho quá trình chế biến của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn và không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

may-xay-dau-nanh-shika-co-gi-khac-may-xay-dau-nanh-tren-thi-truong-2

Như vậy, ngoài việc sở hữu một máy có công suất hoạt động cao giống với những máy xay đậu nành trên thị trường thì máy xay đậu nành Shika vẫn có những khác biệt. Và những khác biệt này giúp cho những ly sữa của bạn giàu dinh dưỡng hơn cũng như công việc chế biến trở  nên thuận lợi và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hiện sản phẩm này đang được phân phối tại Hai Chau Mart, nếu quan tâm bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 0987 636 081 hoặc truy cập vào website: haichaumart.com để theo dõi những thông tin đầy đủ nhất cũng như yêu cầu đặt hàng.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping