0987.636.081
sales@halohalo.vn

Máy xay sinh tố công suất lớn cho kinh doanh mở quán

Cập nhật ngày: Tháng Mười 4th, 2016 Bởi:

Hiện nay, trong dòng máy xay sinh tố, đặc biệt là dòng máy xay sinh tố dùng cho mở quán thì máy xay sinh tố công suất lớn Shika được đánh giá là máy lý tưởng nhất cả về công suất lẫn thể tích và sản phẩm này hiện được phân phối chính hãng tại Hai Chau Mart.

may-xay-sinh-to-cong-suat-lon-kinh-doanh-mo-quan-1

Những điểm nổi bật của dòng máy này luôn mang lại cảm giác thoải mái khi chế biến, dễ dàng sử dụng mà chất lượng thành phẩm lại rất ngon trong khi những máy xay sinh tố thông thường không làm được. Lựa chọn máy cho kinh doanh có thể nói là một lựa chọn đúng đắn.

  • Công suất của Shika được xem là công suất hoàn hảo cho kinh doanh, vì máy có nhiều mức công suất khác nhau để mỗi một cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn, vì kinh doanh không thể thống nhất được quy mô cũng như loại thức uống. Chính vì vậy, sản phẩm này có nhiều lựa chọn cho người mua để đáp ứng tốt nhất công việc kinh doanh của họ.
  • Với dòng máy này không chỉ xay sinh tố, được xem như máy xay đa năng vì tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm. Máy còn có thể nghiền đá, xay mịn đậu nành, sữa ngô nguyên xác… Bên cạnh đó là thể tích cối từ 2 đến 3,6 lít có thể xay thực phẩm với số lượng lớn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của dòng máy xay này khiến nhiều dòng máy khác phải ngỡ ngàng.
  • So với các sản phẩm máy xay sinh tố thông thường, máy xay sinh tố công suất lớn Shika có công suất có thể lên tới 10 lần. Vì như đúng với cái tên máy rất chú trọng đến phần mô tơ, mô tơ xay của máy có thể lên đến 3000W như máy xay đậu nành kinh doanh Shika 3000W, là mức công suất cao nhất của dòng Shika tại Hai Chau Mart. Tốc độ vòng quay cao nhất là 80 000 vòng/phút, thấp nhất là 45 000 vòng/phút, tốc độ xay cực nhanh.
  • Máy xay sinh tố công suất lớn có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu kinh doanh, công suất lớn, kết hợp với tốc độ vòng quay nhanh cùng một dao xay sắc bén, bền, rất an toàn sẽ giúp thực phẩm xay trong thời gian ngắn nhất; đế cao su chống trượt, chống ồn giúp máy hoạt động êm ái.
  • Ngoài khả năng xay ấn tượng thì máy xay sinh tố công suất lớn có nhiều tốc độ xay khác nhau, bạn có thể điều chỉnh tại núm xay ở giữa thân máy, tùy từng loại máy nên có từ 5 đến 10 tốc độ xay khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng loại thực phẩm giúp mang về thành phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó là nút nhồi “Pulse”, nút bên trái của máy, giúp xay thực phẩm nhanh hơn, máy làm việc nhẹ nhàng và thực phẩm quện vào ngon hơn.

may-xay-sinh-to-cong-suat-lon-kinh-doanh-mo-quan-2

Từ những đặc điểm này có thể thấy, sử dụng máy xay sinh tố công suất lớn Shika cho kinh doanh là vô cùng lý tưởng, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, diện tích. Đặc biệt là máy vệ sinh dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Hai Chau Mart là địa chỉ chuyên về dòng máy xay sinh tố công suất lớn nên bảo đảm về chế độ bảo hành cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, vì là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và trực tiếp phân phối tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc, với dịch vụ giao hàng miễn phí, thanh toán sau khi nhận hàng, tư vấn nhiệt tình và linh kiện thay thế đầy đủ.

Chúng tôi có đường dây nóng: 0987 636 081 sẽ giải đáp cho bạn có những thắc mắc về sản phẩm cũng như những kinh nghiệm về chọn loại máy nào phù hợp cho những đối tượng mới kinh doanh lần đầu.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping