0987.636.081
sales@halohalo.vn

Mua máy xoa bóp trên ô tô

Cập nhật ngày: Tháng Mười 4th, 2016 Bởi:

Hôm trước Hai Chau Mart có bán chiếc máy xoa bóp trên ô tô cho một khách hàng tại Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm mà nhiều người tiêu dùng khá thích thú, không phải lý do vì sành điệu hay gì đó, mà chiếc máy này có thể sử dụng được ở rất nhiều nơi khác nhau, nhất là sử dụng trên ô tô.

Bởi chiếc máy có cấu tạo khá đặc biệt, sử dụng nguồn điện trên ô tô để hoạt động, hơn nữa với thiết kế gọn, nhẹ… chiếc ghế có thể đặt trên mặt ghế ngồi trên xe ô tô mà không hề chiếm nhiều diện tích, ngồi rất thoải mái. Và điều đặc biệt hơn cả là người dùng có thể tận dụng khoảng thời gian di chuyển tưởng chừng như vô ích đó để được thư giãn, massage, xoa bóp… Chính ưu điểm này đã giúp sản phẩm được nổi bật hơn, được nhiều người dùng quan tâm hơn.

máy xoa bóp trên ô tô

Về tính năng của chiếc máy, tất nhiên là hoạt động mô phỏng các bài xoa bóp, bấm huyệt giống y hệt như những chuyên gia đang thực hiện công việc đó cho bạn. Tôi cũng từng sử dụng dòng máy này và cảm thấy nó thực sự tuyệt vời, các con lăn phía sau lưng di chuyển tới đâu là thích tới đó.

Khách hàng mua chiếc máy này sau khi tới trực tiếp văn phòng của Hai Chau Mart đã nhanh chóng được Hai Chau Mart tiếp đón và giới thiệu dòng sản phẩm này, tất nhiên quy trình kiểm tra chất lượng, dùng thử sản phẩm là không thể bỏ qua rồi. Sau khi dùng thử mẫu máy xoa bóp toàn thân trên ô tô này vị khách hàng đó đã tỏ ra rất thích thú và đã đặt mua luôn chiếc máy đó.

Và hiện tại Hai Chau Mart đang cung cấp chiếc máy với giá phải chăng, phù hợp với nhiều người dùng trong thời buổi kinh tế như hiện nay. Nếu bạn cũng muốn đặt mua chiếc máy này xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng của Hai Chau Mart để mua hàng nhé.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping