0987.636.081
sales@halohalo.vn

Mua xe đạp thể thao chính hãng dành cho học sinh

Cập nhật ngày: Tháng Mười 31st, 2016 Bởi:

Từ xưa xe đạp đã trở thành một loại phương tiện phổ biến không thể thiếu đối với phần lớn học sinh Việt Nam. Theo xu hướng hiện nay, xe đạp mà các cô cậu học sinh sử dụng thường là các loại xe đạp thể thao khỏe khoắn và bền bì bởi chúng gắn bó trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Bởi thế khi các bậc phụ huynh xác định mua cho con em mình một chiếc xe để đi học hay đi lại hàng ngày thì hãy quan tâm đến xe đạp thể thao chính hãng dành cho học sinh chất lượng và không lỗi mốt.

Trước khi tìm mua xe cho con em mình, phụ huynh phải lưu ý đến một số yếu tố sau:

Mua xe đạp thể thao chính hãng dành cho học sinh 1

Độ bền và chất lượng phải đi đôi với nhau

Sở dĩ phải quan tâm đến hai tiêu chí này bởi ai cũng biết lứa tuổi học sinh rất hiếu động, nếu mà chọn một chiếc xe kém chất lượng thì việc giữ gìn đối với các em là rất khó. Bởi vì thay vì chú trọng đến thương hiệu và giá cả thì bạn phải đặt yếu tố chất lượng và độ bền đi đôi với nhau. Nói về độ bền thì phải nói đến khung xe, ví dụ như xe bằng khung thép thông thường thì sẽ bị nhanh rỉ và méo mó hơn. Bởi thế mà những vật liệu chất lượng cao như thép carbon, nhôm được ưu tiên lựa chọn hơn ngoài việc giúp các em mang vác và di chuyển dễ dàng thì còn đảm bảo độ bền cao hơn.

Yếu tố giá cả và cá tính của người dùng

Có thể con bạn là một đứa trẻ nhút nhát mà bạn lại đầu tư cho con một loại siêu xe cao cấp, điều đó sẽ khiến con bạn trở thành tâm điểm. Như vậy sẽ càng làm tâm lý nhút nhát đó sẽ tăng cao. Bởi thế hãy nhìn qua tính cách của con bạn và lựa chọn chiếc xe phù hợp bởi môi trường học đường không nên có sự phân biệt giàu nghèo mà mọi thứ nên công bằng và hòa đồng với các bạn cùng chăng lứa.

Ngoài ra, việc mua xe tầm trung cũng là một cách để dạy con biết tiết kiệm ngay từ khi còn nhỏ. Một chiếc xe đạp thể thao chính hãng dành cho học sinh tốt có giá khoảng tầm 3 triệu đổ lại. Với mức giá dễ chịu này thì có thể đáp ứng được nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Kiểu dáng

Mua xe đạp thể thao chính hãng dành cho học sinh 2

Về kiểu dáng thì nên chọn theo tiêu chí mà con em bạn thích ra thì cũng nên tham khảo thêm ở chính những bạn học khác. Bởi sở thích của lứa trẻ này đôi khi là nhất thời và sẽ thay đổi khá nhanh. Với học sinh nam thì quan tâm đến xe đạp địa hình, còn nữ sinh thì tập trung các dòng xe đạp thể thao nữ mang phong cách nữ tính một chút.

Hãng xe đạp thể thao nào tốt?

Xe đạp thể thao dành cho học sinh nếu kể đến thương hiệu nhập khẩu giá bình dân thì có Giant, Trink và Shika. Nhưng bạn hãy dành sự ưu tiên cho Shika bởi năm trong phân khúc giá rẻ, hãng xe này có lợi thế về chất lượng và cấu hình tốt hơn so với các hãng khác.

Hiện tại Hai Chau Mart đang là địa chỉ phân phối độc quyền của hãng Shika tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn tìm mua xe đạp thể thao chính hãng dành cho học sinh này thì hãy đến với Hai Chau Mart. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, giá rẻ và bảo hành lâu dài cho tất cả các mẫu xe. Để biết cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo những tư vấn của Hai Chau Mart cho một khách hàng mua xe đạp cho con qua bài viết sau: https://haichaumart.com/tu-van-lua-chon-xe-dap-the-thao-cho-hoc-sinh.html

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping