0987.636.081
sales@halohalo.vn

Phục hồi năng lượng với ghế matxa toàn thân Shika

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 15th, 2016 Bởi:

Sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc bạn về nhà với cơ thể mệt mỏi, uể oải và chỉ muốn lắn ra ngủ, nhưng hãy đừng làm vậy, bởi làm vậy sẽ càng khiến bạn mệt mỏi hơn, nhanh già hơn… rất nhiều tiêu cực xấu xảy ra.

Giờ có giải pháp giúp bạn phục hồi năng lượng sau mỗi ngày làm việc, đó là sử dụng chiếc ghế matxa toàn thân của Shika, còn gì tuyệt vời hơn khi sau giờ làm việc, bạn về nhà và ngồi vào chiếc ghế matxa này. Tại sao chiếc ghế này lại có thể phục hồi năng lượng, lấy lại tinh thần? Để giải đáp vấn đề này, bạn có thể tham khảo chút thông tin dưới đây nhé.

Phục hồi năng lượng với ghế matxa toàn thân Shika

Phục hồi năng lượng với ghế matxa toàn thân Shika:

Matxa là một trong những phương pháp vật lý trị liệu được áp dụng từ thời rất xa xưa, khi matxa, bấm bóp, bấm huyệt… sẽ tác động tới các huyệt đạo… giúp lưu thông khí huyết, giảm đau nhanh chóng và hiệu quả, lấy lại tinh thần thoải mái, thư thái sau giờ làm việc. Dựa trên các nguyên lý matxa của các chuyên gia vật lý trị liệu hàng đầu, chiếc máy matxa được cấu tạo chủ yếu:

+ Túi khí: Khi hoạt động, túi khí sẽ co giãn theo bảng điều khiển, với một lực tác động nhất định từ đó sẽ tác động lên các vùng được matxa cho cảm giác rất thoải mái.

+ Con lăn: Con lăn thường được bố trí sau lưng, đặt dọc hai sống lưng.

+ Phía ngoài được bọc bởi lớp da cao cấp cho người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Sự mô phỏng tài tình mà nhà sản xuất làm đã giúp cho người dùng có được cảm giác matxa giống hệt như khi đi spa. Không chỉ vậy, chiếc máy này còn có thể thay bạn chăm sóc cho gia đình, người thân, ai cũng có thể sử dụng. Một giải pháp hữu hiệu để mang lại sức khỏe cho bạn, cho người thân mà không tốn nhiều chi phí như đến spa.

Trên thị trường có nhiều loại ghế matxa cũng với khả năng giúp bạn lấy lại năng lượng sau ngày làm việc mệt nhọc, nhưng để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm này. Hai Chau Mart là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu sản phẩm ghế matxa của Nhật Bản với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping