0987.636.081
sales@halohalo.vn

Qùa tặng dành cho bố mẹ

Cập nhật ngày: Tháng Mười Hai 15th, 2016 Bởi:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết món quà tặng nào dành cho bố mẹ thì hãy tham khảo những món quà ý nghĩa mà Hai Chau Mart cung cấp dưới đây nhé.

Những món quà tặng ý nghĩa dành cho bố mẹ:

Ghế massage toàn thân – món quà ý nghĩa hàng đầu:

Món quà đầu tiên mà Hai Chau Mart giới thiệu là dòng sản phẩm ghế massage toàn thân: Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc sức khỏe không chỉ là nhu cầu mà nó còn là trách nhiệm của con cái đối với các bậc sinh thành, và chiếc ghế massage toàn thân sẽ thay bạn làm điều đó. Với công dụng là mô phỏng các thao tác massage, bấm huyệt, xoa bóp… sẽ giúp người dùng thấy thoải mái, thư giãn, điều hòa khí huyết… nâng cao sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế massage toàn thân tại trang web: https://haichaumart.com/may-massage/ghe-massage-toan-than

món quà dành tặng bố mẹ

Hình ảnh chiếc ghế massage toàn thân SK-111, món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn

Máy massage chân – món quà dành tặng bố mẹ ý nghĩa:

Món quà ý nghĩa dánh tặng bố mẹ tiếp theo mà Hai Chau Mart muốn giới thiệu tới bạn là dòng sản phẩm máy massage chân. Chiếc máy này cũng có công dụng để chăm sóc sức khỏe cho đôi chân của người dùng.

Bạn có thể tham khảo những mẫu máy massage chân tại trang web: https://haichaumart.com/may-massage/may-massage-chan

món quà ý nghĩa tặng bố mẹ

Chiếc máy massage chân – món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ

Về công dụng của chiếc máy massage chân cũng tương tự như dòng sản phẩm ghế massage, tuy nhiên chiếc máy này chỉ dành chăm sóc sức khỏe cho đôi chân.

Với hai dòng sản phẩm mà Hai Chau Mart giới thiệu ở trên Hai Chau Mart hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất dành cho bậc sinh thành. Và Hai Chau Mart tin chắc là họ sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa này, hơn hết khi những món quà này chính là tình cảm mà bạn dành cho họ.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping