0987.636.081
sales@halohalo.vn

Review đai massage bụng X5

Cập nhật ngày: Tháng Mười Một 7th, 2016 Bởi:

Cuộc sống hiện đại luôn thôi thúc con người phải làm việc không ngừng nghỉ. Và tôi cũng vậy, ngoài công việc chính là một nhân viên văn phòng, tôi cũng phải đối mặt với hàng trăm công việc không tên khác. Đặc thù công việc của tôi là ngồi nhiều, ít vận động nên bụng tích mỡ khá dày và ngày một phát phì. Thấy tôi hay kêu ca, một chị đồng nghiệp giới thiệu dòng đai massage bụng có tên X5. Thấy cũng hay nên tôi mua về dùng và sau tháng tôi nhận được kết quả bất ngờ nên sau đây tôi sẽ review đai massage bụng X5 cho những ai chưa dùng tham khảo nhé.

Đánh giá đai massage bụng X5

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi thấy rất nhiều người cũng đang quan tâm giống tôi về sản phẩm này. Ban đầu thấy máy này quá rẻ, giá sau khi đã giảm giá trên haichaumart.com chỉ còn 360 000, rẻ nhất so với các trang web khác. Với giá rẻ như vậy, tôi cũng hoài nghi về chất lượng và công dụng thực sự của loại máy này. Nhưng theo lời khen hết cỡ của chị đồng nghiệp nên tôi quyết định mua về máy đánh tan mỡ bụng X5 về dùng thử.

Review đai massage bụng X5 1

Ngay sau khi đặt hàng thành công khoảng 1 ngày, tôi nhận được sản phẩm và lời tư vẫn cũng như hướng dẫn sử dụng đai massage bụng nhiệt tình của nhân viên bán hàng. Ấn tượng ban đầu của tôi khi nhận hàng là máy được đóng trong một chiếc hộp nhỏ nhắn và mọi bộ phận chi tiết trong hộp đều được sắp xếp rất gọn gàng. Trong đầu tôi nghĩ rằng cái máy này rất tiện lợi để bỏ túi xách mang đến công ty tranh thủ sử dụng trong giờ giải lao cũng được.

Bộ sản phẩm đai massage bụng X5 gồm 1 thân đai, 1 bộ nguồn và 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng. Cấu tạo máy không phức tạp, quyển sách hướng dẫn sử dụng tiếng việt, viết rất chi tiết và dễ hiểu khiến tôi sử dụng được ngay từ lần đầu tiên.

Điểm cộng tuyệt vời của máy là có tới 5 motor quay trải đều khắp thân đai khiến cho tất cả các vùng xung quanh được quấn đai đều được tác động. Một ưu điểm nữa là kích thước vòng đai lớn và có miếng dán nên có thể đeo vào bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng được. Chỉ sau lần đầu sử dụng, tôi đã thấy người ngợm nhẹ  nhõm hơn hẳn, đặc biệt là vùng bụng, trước kia mỗi lần ngồi xuống là bụng cứ xệ ra trông rất khó coi nhưng giờ thì nó thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều.

Review đai massage bụng X5 2

Ngoài ra, ngay từ khi bật máy lên tôi có cảm giác khoan khoái và thư giãn hơn, mọi cơn đau nhức trong người được đẩy lùi và dần biến mất hẳn. Sau một thời gian sử dụng, tôi đã hoàn toàn tin tưởng đai đánh tan mỡ bụng X5. Với dòng dản phẩm này thì tôi không còn lo lắng sợ mỡ thừa tích tự trở lại lần nữa. Tuy nhiên, giảm cân hay giảm béo cũng phải có quá trình chứ không phải ngày một ngày hai mới thành công được nên chúng ta phải luôn kiên trì và kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp ý nữa.

Sau khi tôi post bài review đai massage bụng X5 này lên trang Facebook cá nhân thì được rất nhiều chị em trong quan tâm và hỏi chỗ mua. Không có ý định PR cho bên nào, nhưng nếu bạn nào muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này thì tham khảo tại đây: https://haichaumart.com/may-massage-bung-giam-beo-x5 hoặc liên hệ với số máy 0987 636 081 của bên Hai Chau Mart để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách cụ thể hơn.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping