0987.636.081
sales@halohalo.vn

Shika – máy xay sinh tố chất lượng công suất lớn

Cập nhật ngày: Tháng Mười 4th, 2016 Bởi:

Bạn muốn kinh doanh café, mở quán sinh tố, thậm chí muốn mở quán kinh doanh sữa ngô, sữa đậu nành… lựa chọn một loại máy xay có công suất lớn, thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Shika – máy xay sinh tố chất lượng với công suất lớn là sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Lợi ích khi sử dụng máy xay sinh tố Shika

shika-may-xay-sinh-to-chat-luong-cong-suat-lon-1

  • Máy xay sinh tố công suất lớn giúp thời gian chế biến nhanh hơn: vì là sản phẩm máy xay sinh tố công suất lớn nên sẽ đồng nghĩa với việc tốc độ vòng quay của máy rất nhanh cho nên thời gian xay thực phẩm của bạn sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.
  • Máy xay sinh tố công suất lớn cho chất lượng xay tốt hơn: nhờ vào tốc độ xay cũng như công suất lớn máy không chỉ giúp bạn xay nhuyễn thực phẩm mà còn giúp bạn xay các loại hạt cứng, các loại ngũ cốc như: các loại, đậu nành, sữa ngô nguyên xác, khi uống không còn có cợn, rất mịn. Bên cạnh đó còn giúp bạn xay nhuyễn đá viên, các loại gia vị như hạt tiêu… Và máy xay sinh tố công suất 1500W chính là sản phẩm điển hình cho chức năng xay đá viên tốt.
  • Dùng máy xay sinh tố công suất lớn là biện pháp tiết kiệm: sử dụng máy xay sinh tố công suất lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ. Máy được áp dụng cho nhiều đối tượng, từ gia đình cho đến cơ sở kinh doanh. Vì thời gian xay thực phẩm nhanh máy giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế tổn hao điện năng so với các máy có công suất nhỏ. Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian và điện năng, máy với chức năng đa năng còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí sắm các vật dụng chế biến chuyên dụng khác.

Tuy nhiên, để thu được những lợi ích này bạn phải chọn mua máy ở những địa chỉ uy tín, để đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ với các điều kiện sử dụng khác nhau, tránh tình trạng gãy hay biến dạng dao xay, cháy mô tơ… Một sản phẩm tốt đi đôi với sự an toàn và hoạt động bền bỉ sẽ giúp công việc chế biến của bạn hiệu quả hơn.

shika-may-xay-sinh-to-chat-luong-cong-suat-lon-2

Hiện sản phẩm này đang phân phối tại Hai Chau Mart, với thời gian bảo hành 2 năm. Để biết thêm nhiều thông tin về cụ thể từng sản phẩm cũng như những chính sách khi mua và sử dụng bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0987 636 081 để được tư vấn. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: haichaumart.com, tại đây bạn có thể xem thông tin về các sản phẩm cụ thể nhất, thông số, các chức năng của sản phẩm để bạn quyết định mua hay không.

Như vậy, kinh doanh là việc lâu dài, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng khi lựa chọn mua, nếu máy xay chất lượng tốt sẽ phát triển cơ sở kinh doanh của bạn. Nhưng ngược lại nếu máy xay kém chất lượng, hay công suất không phù hợp sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn gặp trở ngại. Chúc bạn sẽ chọn mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo và phù hợp với công việc kinh doanh của mình và thu về lợi nhuận cao nhất từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping