0987.636.081
sales@halohalo.vn

Sở hữu ngay chiếc ghế mát xa chỉ với 10 triệu đồng

Cập nhật ngày: Tháng Mười 4th, 2016 Bởi:

Bất kỳ ai đang quan tâm tới chiếc ghế mát xa đều tỏ rõ ngỡ ngàng khi các nhà cung cấp đưa ra mức giá của sản phẩm này. Nhất là tại các trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Để sở hữu sản phẩm này bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn, từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng.

ghe massage gia re

Đã bao giờ bạn quan tâm tới dòng ghế mát xa giá rẻ chưa? Vâng với giá chỉ 10 triệu đồng là bạn cũng có thể sở hữu được chiếc ghế này rồi, bạn có tin không? Ngay cả tôi cũng không tin điều đó, nhưng sự thật là như vậy, nếu chưa thực sự tin bạn có thể tham khảo giá của chiếc ghế này tại địa chỉ trang web này nhé: https://haichaumart.com/may-massage/ghe-massage-toan-than

Tất nhiên chiếc ghế có giá như vậy thì chức năng của ghế cũng sẽ hạn chế khá nhiều, nhưng bạn yên tâm, nhà sản xuất họ đã cân đối, đồng thời đưa ra thiết kế làm sao để chiếc ghế có thể mát xa tốt nhất, đảm bảo trải nghiệm người dùng là tốt nhất rồi.

Chiếc ghế có giá như vậy là bởi nhà sản xuất mong muốn sản phẩm đó được tiếp cận với nhiều người tiêu dùng, thương hiệu được nhiều người biết tới và quan trọng nhất đó chính là mong muốn những người còn eo hẹp về kinh tế vẫn có thể được sử dụng chiếc ghế mát xa tuyệt vời này. Tuy giá khá mềm nhưng chức năng massage của ghế không hề thua kém so với các sản phẩm giá cao nhé, bạn không tin thì có thể tới trực tiếp Hai Chau Mart để dùng thử nhé.

Vâng chỉ với 10 triệu đồng thôi, chắc hẳn bạn khó tưởng tượng được rằng với số tiền đó khó có thể sở hữu được một dụng cụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời như vậy đúng không ạ? Nhưng đến với Hai Chau Mart thì không gì là không thể nhé. Chiếc ghế với giá hấp dẫn như vậy vẫn được Hai Chau Mart áp dụng các chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm đầy đủ theo đúng quy định nhé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng của Hai Chau Mart để được trợ giúp.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping