0987.636.081
sales@halohalo.vn

Đánh vào tâm lý thích mua hàng tiện lợi của đại đa số người tiêu dùng Việt, hiện nay không ít công ty kinh doanh đã xây dựng các trang web để bán hàng online. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, không cần tốn nhiều thời gian với vài cú click chuột là mọi thứ đều hiện ra trước mắt.  Đối với các dòng xe đạp tập thể dục cũng vậy, tham khảo nhiều website bán hàng, hẳn các bạn sẽ không khỏi băn khoăn tại sao cùng một loại máy tập đạp xe mà ở bên này giảm giá 20%, còn nơi khác 30% hoặc thậm ch có nơi lên đến 40%. Vì sao giá cả lại không đồng nhất như vậy? Nơi nào sẽ là nơi bán hàng chuẩn giá rẻ tin cậy nhất?

Hiện tại Hai Chau Mart của chúng tôi cũng đang hỗ trợ hình thức đặt hàng trực tuyến xe đạp tập thể dục chính hãng giá rẻ. Tiêu chí kinh doanh của Hai Chau Mart rất cụ thể: đầu tiên là các dòng xe tập của chúng tôi đều nhập các hãng sản xuất nổi tiếng đã được kiểm chứng và đăng ký đảm bảo chất lượng bởi cơ quan chức năng.

so-huu-ngay-chiec-xe-dap-tap-the-duc-hang-chuan-gia-re-chi-voi-vai-cu-click-chuot

Hình ảnh website bán hàng trực tuyến xe đạp tập thể dục tại Hai Chau Mart

Mua hàng trực tuyến thường ít khi được như ưng ý. Không ít người đã  phải “dở khóc dở cười” khi đặt hàng nhìn đẹp lung linh nhưng nhận được hàng thì chất lượng lẫn hình thức bên ngoài đều khác xa hoàn toàn so với mong đợi hoặc khâu giao hàng lâu, có khi mất đến 1 tuần sau khi đặt hàng mới nhận được hàng.

Tuy nhiên, khắc phục được những hạn chế đó với dịch vụ hỗ trợ mua hàng trực tuyến tại Hai Chau Mart, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau:

  • Bạn sẽ có thể tận mắt xem từng sản phẩm mà không phải tận nơi mua hàng, chỉ cần ở nhà và có một chiếc điện thoại hay máy tính, gọi điện đặt hàng hoặc đặt hàng trên website haichaumart.com. Tất cả hình ảnh trên website  đều được chụp thật và rõ nét nhất về các tính năng của sản phẩm sẽ giúp bạn cái nhìn chính xác nhất về từng sản phẩm. Giá cả của mỗi sản phẩm cũng được niêm yết rõ ràng trên website nên bạn không phải lo lắng mua hàng mập mờ, bị “thét giá” cao hơn so với giá gốc.
  • Hệ thống kho hàng tại Hà Nội luôn có sẵn hàng và sẵn sàng phục vụ quý, dịch vụ giao hàng tận nơi không tính phí trong vòng muộn nhất 2 ngày sau khi đặt hàng với các khách hàng ở xa như TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, …, và giao hàng ngay trong ngày nếu như khách hàng ở trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, người mua còn có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản sau khi đã kiểm tra kĩ hàng khi nhận.
  •  Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi bảo hành sản phẩm tiện lợi và uy tín với chính sách đổi trả hàng tận nhà cho quý khách trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận hàng nếu như sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất hoặc chất lượng và mẫu mã không đúng như quảng cáo trên website .

Với lợi thế sẵn có là công ty nhập khẩu và được đầu tư chuyên nghiệp, các dịch vụ mua hàng online không chỉ riêng xe đạp tập thể dục mà còn còn toàn bộ các sản phẩm do Hai Chau Mart cung cấp như dụng cụ tập thể dục, thiết bị massage, đồ dân dụng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng cũng như nhiều cơ sở kinh doanh bán lẻ trong nước.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping