0987.636.081
sales@halohalo.vn

Sử dụng ghế massage toàn thân cho khu nghỉ dưỡng

Cập nhật ngày: Tháng Bảy 14th, 2016 Bởi:

Kinh doanh các khu nghỉ dưỡng là nhu cầu tất yếu, nhằm thu hút khách hàng, tại nhiều khu nghỉ dưỡng đã tung ra các chiến lược marekting trong đó nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những chiến lược được nhiều nhà đầu tư nghĩ tới.

Sử dụng ghế massage toàn thân cho khu nghỉ dưỡng

Sử dụng ghế massage toàn thân cao cấp là một trong những lựa chọn thông mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng, Spa… vì vậy nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn loại ghế cao cấp cho xứng với những gì mà khu nghỉ dưỡng, spa… đó đã gây dựng. Có thể bạn nghĩ rằng giá của ghế càng cao thì chứng tỏ chất lượng càng tốt hay nó là đồ cao cấp. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng nhìn nhận và đánh giá lại thông tin này nhé. Cụ thể Hai Chau Mart sẽ cung cấp thông tin đó để quý khách tham khảo và hy vọng với thông tin này quý khách sẽ sẵn sàng lựa chọn cho khu nghỉ dưỡng, trung tâm spa của mình loại ghế phù hợp và với giá cả phải chăng.

– Các hãng cung cấp sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp luôn đưa ra những lời quảng cáo nghe rất thích tai, và khi mua thì thôi ôi cái giá trên trời, vậy tại sao bạn không đưa ra sự lựa chọn khôn khéo một chút, vừa có thể sở hữu sản phẩm chính hãng, cao cấp, chất lượng tốt, bảo hành tốt… mà giá lại phải chăng?

– Do giá trị của sản phẩm cao cấp này khá cao, vì vậy nhà cung cấp thường tìm mọi cách để có thể tiếp cận được khách hàng nhanh nhất ví dụ như đặt hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Royal City, Keangnam… thường thì chi phí thuê tại đây khá cao, do đó giá thành sản phẩm tất nhiên sẽ cao lên đề bù cho chi phí đó, đây là một cách tiếp cận khá hiệu quả. Tuy nhiên nếu là người tiêu dùng thông minh thì bạn không nên chọn mua sản phẩm tại đây để tránh mua phải sản phẩm với mức giá cao như vậy.

– Hai Chau Mart cũng là một trong những nhà cung cấp sản phẩm máy massage toàn thân cao cấp này, tuy nhiên với Hai Chau Mart, chúng tôi không lựa chọn cách marekting như trên để quảng bá sản phẩm của mình, bởi những lý do sau đây:

+ Mục tiêu mà Hai Chau Mart muốn hướng tới đó là mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, và mục tiêu giảm giá thành sản phẩm là một trong những chiến lược mà Hai Chau Mart muốn hướng tới, và để giảm giá thành sản phẩm tất nhiên chúng tôi sẽ cắt bỏ những chiến lược marekting tốn kém kia để giá thành sản phẩm trở về đúng với giá trị thực của sản phẩm, khách hàng sẽ là người có lợi khi không phải mất một khoản tiền bù lại cho nhà cung cấp thuê địa điểm, thuê nhân viên tiếp thị.

+ Chất lượng của sản phẩm tại Hai Chau Mart đã được nhiều khách hàng kiểm chứng, chúng tôi rất sẵn lòng mời quý khách tới sử dụng thử các mẫu sản phẩm tại Hai Chau Mart để cảm nhận được chất lượng cũng như các tính năng mà dòng ghế massage toàn thân cao cấp này mang lại. Chắc chắn sau khi sử dụng quý khách sẽ thấy rất hài lòng. Không phải Hai Chau Mart nêu ra đây để tâng bốc sản phẩm của mình lên, mà thực tế đã kiểm chứng được điều đó, nghĩa là sau khi khách hàng dùng thử sản phẩm và thấy ưng ý, đặt mua tại Hai Chau Mart, và sau thời gian sử dụng cảm thấy chất lượng ok, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên đã giới thiệu bạn bè, người thân… tìm đến Hai Chau Mart để đặt hàng tiếp. Chúng tôi rất vui mừng vì điều này.

+ Với chính sách mà Hai Chau Mart đang áp dụng cho khách hàng khi đặt mua tại Hai Chau Mart đó là: Vận chuyển hàng miễn phí toàn quốc, kỹ thuật của Hai Chau Mart sẽ đi theo mục đích để hướng dẫn quý khách sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp các vấn đề về sản phẩm để quý khách thấy yên tâm và sử dụng sản phẩm được hiệu quả hơn. Chính sách bảo hành cũng như đổi trả hàng cũng được Hai Chau Mart hướng tới, với mục đích mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ghế massage toàn thân tại Hai Chau Mart.

Với những chia sẻ ở trên, Hai Chau Mart hy vọng quý khách sẽ hiểu và nếu đang có ý định đầu tư dòng sản phẩm cao cấp này cho trung tâm nghỉ dưỡng, spa… thì hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đúng sản phẩm cho nhu cầu và đúng với giá của sản phẩm nhất. Danh sách sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp tại Hai Chau Mart quý khách có thể tham khảo tại đây !

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping