0987.636.081
sales@halohalo.vn

Tận dụng thời gian di chuyển trên xe hơi để được massage

Cập nhật ngày: Tháng Chín 28th, 2016 Bởi:

Bấy lâu nay massage luôn là phương pháp giúp nhiều người có được cảm giác thư thái thoải mái, thậm chí còn ngăn ngừa một số bệnh tật rất hữu hiệu. Tuy nhiên với khung thời gian hạn hẹp, nhất là những người hay phải đi công tác, di chuyển nhiều bằng xe hơi, khi ngồi trên xe cảm giác rất mệt mỏi.

Vì lẽ đó mà các chuyên gia, kỹ sư đã nghiên cứu và tìm hiểu để tận dụng được khoảng thời gian ngồi trên xe hơi trong lúc di chuyển, người dùng có thể được massage một cách thoải mái nhất, và chiếc ghế massage trên xe hơi, ô tô đã được ra đời.

Tận dụng thời gian di chuyển trên xe hơi để được massage

Chiếc ghế massage này hoạt động dựa vào nguồn điện trên xe hơi, ô tô nên rất tiện sử dụng, chức năng massage rất tuyệt vời bao gồm massage lưng, massage cổ, rung hông….

Tất nhiên nếu so sánh như đi spa thì đó là một sự so sánh khá khập khiễng, bù lại với chiếc ghế này bạn có thể tận dụng tối đa thời gian, dành thời gian rảnh rỗi ở nhà cho gia đình, cho bạn bè….

Lợi thế của dòng sản phẩm này chính là việc tận dụng khoảng thời gian di chuyển để giúp bạn có những giây phút thư giãn thú vị, giảm căng thẳng lo âu. Bình thường nếu ngồi trên xe bạn sẽ không làm được việc gì và cũng không thể tập chung được việc gì, vậy tại sao lại không tận dụng khoảng thời gian đó chứ? Bạn chỉ cần đặt chiếc ghế massage đó lên ghế ngồi của ô tô rồi cố định ghế bằng dây chằng phía sau và ngồi nhắm mắt tận hưởng giây phút để chiếc ghế đó massage cho bạn.

Điều mà tôi thích nhất ở chiếc ghế này đó chínhl à chức năng massage của nó, khi massage phần lưng tôi thấy rất thích, con lăn di chuyển tới đâu là có cảm giác thích tới đó.

Hiện sản phẩm đang có bán tại Hai Chau Mart, nếu bạn cần mua xin vui lòng liên hệ với Hai Chau Mart để đặt hàng, bạn cũng có thể tới trực tiếp tại cửa hàng của Hai Chau Mart để dùng thử sản phẩm nhé.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping