0987.636.081
sales@halohalo.vn

Thế mạnh của dòng máy xay sinh tố công suất lớn Shika

Cập nhật ngày: Tháng Mười 3rd, 2016 Bởi:

Máy xay sinh tố công suất lớn với thiết kế chuyên dụng cho kinh doanh, và máy xay sinh tố công suất lớn Shika lại đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay với số lượng thụ khá mạnh. Với nhiều chức năng, mang lại cho người chế biến sự tiện lợi và nhanh gọn nhất.the-manh-cua-dong-may-xay-sinh-to-cong-suat-lon-shika-1Máy xay sinh tố công suất lớn Shika đang được phân phối tại Hai Chau Mart sở hữu rất nhiều thế mạnh, từ đặc điểm của máy sẽ mang đến những thế mạnh. Cho thấy dòng máy xay này có thể phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh, nhiều đối tượng.

  • Công suất máy lớn, tất cả các sản phẩm đều có công suất lớn, từ 1500W trở lên, tốc độ vòng quay lớn giúp thực phẩm nhanh chóng được xay mịn, chậm nhất trong 2 phút và nhanh chỉ trong vòng mười mấy giây.
  • Với lưỡi dao sắc bén từ thép Titan không gỉ, là loại vật liệu có độ cứng, độ bền cao, không bị ăn mòn và hoen gỉ dưới bất cứ tình huống nào. Vì vậy, làm việc trong thời gian dài lưỡi dao vẫn sẽ giữ được độ sắc bén. Và chính nhờ vào lưỡi dao này mà máy có thể xay được nhiều loại thực phẩm, trong đó có xay đậu nành nguyên xác, xay sữa ngô… mà không cần sử dụng đến lưới lọc, khi uống không hề bị cợn. Và điển hình cho khả năng xay đậu nành nguyên xác là máy xay đậu nành nguyên xác Shika 2200W. Ngoài ra với lưỡi dao 6 lưỡi được thiết kế chuyên dụng cho xay đá như máy xay sinh tố công suất lớn Shika 1600W, giúp bạn xay đá hiệu quả nhất mà không cần phải sử dụng đến máy bào đá như thông thường mà vẫn thu được những ly đá mịn và xốp.
  • Có nhiều tốc độ xay khác nhau, từ 5 đến 10 tốc độ xay, bạn có thể điều chỉnh tốc độ xay phù hợp với từng loại thực phẩm, hoa quả ở các mức độ: từ nhỏ đến cực nhỏ, mịn đến nhuyễn. Bên cạnh đó là chế độ nhồi hay còn gọi là nút trộn sẽ giúp máy xay khi xay số lượng thực phẩm lớn làm việc nhẹ nhàng hơn, đều hơn và quện hơn.

the-manh-cua-dong-may-xay-sinh-to-cong-suat-lon-shika-3

Ngoài ra máy còn có:

  • Dung tích cối xay lớn, bạn có thể xay được số lượng lớn thực phẩm trong một lần xay mà không phải chia ra nhiều lần giống như sử dụng máy xay sinh tố thông thường trước kia. Thế mạnh này vô cùng thích hợp cho hoạt động kinh doanh và những gia đình có nhiều thành viên để mang lại sự tiện lợi tối đa nhất.
  • Nhiều chức năng xay: được thiết kế như một chiếc máy xay sinh tố đa năng máy xay sinh tố công suất lớn Shika có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau, xay với số lượng lớn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
  • Có những tính năng đặc biệt đó là: khe tản nhiệt với mục đích làm mát máy khi máy hoạt động, đặc biệt là hoạt động trong thời gian liên tục. Chế độ ngắt tự động khi máy làm việc quá tải để bảo vệ máy và gia tăng tuổi thọ.
  • Dễ dàng vệ sinh: chỉ với một cối xay duy nhất nhưng đảm nhận nhiều chức năng, máy xay sinh tố công suất lớn Shika mang trong khâu vệ sinh rất đơn giản và nhanh chóng.

Trên đây là những đặc điểm cũng như thế mạnh của dòng máy xay sinh tố công suất lớn Shika mà khó có dòng sản phẩm nào theo kịp cả về chất lượng máy và chức năng xay và chất lượng thành phẩm. Để sở hữu sản phẩm này bạn có thể liên hệ cho Hai Chau Mart theo số điện thoại: 0987 636 081 hoặc truy cập vào website: haichaumart.com với đầy đủ những thông tin mà chúng tôi cập nhật. Với chế độ bảo hàng 2 năm, giao hàng miễn phí trên toàn quốc và linh kiện thay thế đầy đủ sẽ làm bạn hài lòng khi mua và sử dụng sản phẩm tại đây. Nếu bạn có ý định kinh doanh đồ uống thì đừng nên bỏ qua dòng sản phẩm tiện lợi này.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping