0987.636.081
sales@halohalo.vn

Tiện ích của việc dùng camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu

Cập nhật ngày: Tháng Tám 10th, 2016 Bởi:

Camera hành trình là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình lưu thông ô tô trên đường. Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi một chiếc ô tô trên những chặng đường. Với sự cải tiến của kỹ thuật những chiếc camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu ra đời lại càng mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi hơn, cái tiện lợi trước mắt đó chính là bạn không cần phải lắp thêm một chiếc gương chiếu hậu riêng biệt nữa mà vẫn có thể quan sát được những gì diễn ra phía sau xe.

tien-ich-cua-viec-dung-camera-hanh-trinh-tich-hop-guong-chieu-hau-1

Tiện ích camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu mang lại

  • Camera hành trình giống như một chiếc hộp đen của chiếc ô tô, một thiết bị không thể không có, giúp chúng ta lưu lại tốc độ, thông số, cảnh quan bên ngoài của hành trình bạn đi qua, đồng thời giúp người lái xe quan sát được dễ dàng hơn.
  • Việc sử dụng camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Các thông tin về âm thanh và hình ảnh được ghi lại nhờ chiếc camera này sẽ là “bằng chứng” xác thực nhất để xác định được nguyên nhân các vụ va chạm, đâm xe hay bị cảnh sát giao thông thổi còi oan khi không chấp hành đúng luật nhưng bạn không phải người gây ra. Tất cả mọi sự việc, tình hình diễn ra đều sẽ được chiếc camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu ghi lại nhanh nhất, chính xác nhất.
  • Bên cạnh giúp bạn minh oan cho những hành động không phải do bạn làm thì chiếc camera tích hợp gương chiếu hậu còn có thế giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt camera sau. Thay vì trước kia với những chiếc camera hành trình chỉ có một camera thì chiếc camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu có 2 camera, một camera tiến, một camera lùi, vô cùng tiện lợi cho bạn khi quan sát.
  • Sản phẩm camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu thường có độ phân giải cao để đáp ứng được tầm quan sát tốt nhất. Dung lượng thẻ nhớ 32 GB giúp bạn ghi lại những khoảng khắc quan trọng, những tình huống xảy ra trên đường, những cảnh đẹp, nhưng khi sử dụng camera có bộ nhớ quá ít bạn sẽ không thể ghi lại được một cách đầy đủ.
  • Ngoài việc có độ phân giải cao sản phẩm này còn có góc nhìn rộng, với loại camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu đang phân phối tại Hai Chau Mart với góc nhìn rộng 170 độ, bạn quan sát được bán kính rộng hơn, ghi lại những hình ảnh bao quát nhất.

tien-ich-cua-viec-dung-camera-hanh-trinh-tich-hop-guong-chieu-hau-2

Như vậy, chiếc camera theo dõi hành trình trên xe hơi dạng gương chiếu hậu, có 2  tích hợp màn hình trên gương chiếu hậu, rất tiện lợi cho người lái xe quan sát được cả camera trước lẫn sau xe. Tất cả những hình ảnh trên quá trình lái xe đều được ghi lại trên bộ nhớ gắn trong camera, là bằng chứng quý giá nhất khi xảy ra những sự cố không mong muốn. Tuy nhiên để mua được sản phẩm camera chất lượng bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm, bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn: https://haichaumart.com/cach-chon-camera-hanh-trinh-tot-nhat.html

Mua camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu ở đâu? Hai Chau Mart là địa chỉ phân phối sản phẩm camera hành trình tích hợp gương chiếu hậu chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ và dịch vụ giao hàng miễn phí. Với thời gian bảo hành 1 năm bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Hãy nhanh tay gọi điện đến cho Hai Chau Mart theo đường dây nóng: 0987 636 081 để sở hữu được sản phẩm tiện ích mang đến sự an toàn và những giây phút thú vị của bạn và gia đình.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping