0987.636.081
sales@halohalo.vn

Tiêu chí chọn máy đạp xe thể dục tốt nhất

Cập nhật ngày: Tháng Mười 22nd, 2016 Bởi:

Máy đạp xe thể dục là dụng cụ hỗ trợ tập luyện tại nhà thay thế cho cách đạp xe truyền thống. Tập thể dục với xe đạp tập mang đến khá nhiều lợi ích cho sức khỏe đồng thời tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài như khói bụi, thời tiết, an toàn giao thông, …ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện. Tuy nhiên nhiều người lại không biết chọn mua máy tập nào để vừa phù hợp với nhu cầu luyện tập vừa không bị lãng phí tiền của. Để có sự lựa chọn chính xác nhất, trước khi quyết định mua xe, bạn nên lưu ý một số tiêu chí chọn máy đạp xe thể dục tốt nhất sau:

Tiêu chí chọn máy đạp xe thể dục tốt nhất

Một sô tiêu chí chọn máy đạp xe thể dục tốt

  • Thứ nhất xe tập phải phù hợp mục đích và nhu cầu sử dụng: Sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà có nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau như tập giảm cân, rèn luyện thể lực, phục hồi chức năng vận động hay nâng cao sức khỏe. Vì thế khi chọn mua máy tập đạp xe, bạn nên xác định nhu cầu tập của mình hoặc của mọi người trong gia đình là gì, đối tượng sử dụng là ai để chọn được chiếc xe phù hợp.
  • Thứ hai là chất lượng xe: Đây cũng là một trong tiêu chí quan trọng để đánh giá bất cứ sản phẩm nào tốt và với xe đạp tập cũng không ngoại lệ. Một chiếc xe đạp tập chất lượng là phải có khung sườn chắc chắn, các bộ phận và chi tiết trên xe đều phải được làm từ chất liệu tốt nhất. Chẳng hạn như yên xe bọc da cao su tự nhiên; khung bằng thép nguyên chất, phủ sơn tĩnh điện và đặc biệt là phải có đầy đủ các chức năng cần thiết hỗ trợ tối đa cho việc luyện tập như nút điều chỉnh kháng lực, tay cầm cảm biến đo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, thời gian đạp xe, …
  • Cuối cùng là chính sách bảo hành và thương hiệu xe: Chọn được xe tập ưng ý và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thôi chưa đủ, bạn cần phải tham khảo chế độ bảo hành và bảo dưỡng của các địa chỉ bán xe đạp tập thể dục để thuận lợi hơn trong việc sử dụng xe tập sau này. Thông thường, đa số mẫu xe tập hiện nay có thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng. Hơn nữa, chúng ta khó có thể đánh giá được hết chất lượng  của một chiếc xe đạp tập chỉ bằng mắt thường hoặc qua một vài lần đạp thử. Vì vậy bạn nên xem xét đến một số thương hiệu xe uy tín như Air Bike, Spin Bike, RS, … để tránh mua phải hàng kém chất lượng

Đó là những tiêu chí chung để chọn máy đạp xe thể dục tốt nhưng xe tốt còn phải phù hợp với tùi tiền của bạn. Giá xe đạp tập trên thị trưỡng cũng khá đa dạng. Bạn có thể ghé qua địa chỉ website: https://haichaumart.com/tu-khoa/may-tap-xe-dap để xem các mẫu và giá cả chi tiết của từng dòng xe tập. Đây là một trong những đại lý phân phối các dòng thiết bị tập thể dục được nhiều người tiêu dùng tin tưởng tìm đến mua xe tập. Nếu ưng sản phẩm nào có thể đặt hàng nay trên trang web hoặc gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng 0987 636 081 – 0916 180 361 của Hai Chau Mart để được hướng dẫn và tư vấn tận tình.

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping