0987.636.081
sales@halohalo.vn

Top 3 máy rung giảm béo toàn thân chị em ưa chuộng nhất

Cập nhật ngày: Tháng Tám 26th, 2016 Bởi:

Thân hình thon gọn, đẹp… là điều mà hầu hết chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Có rất nhiều các phương pháp giúp chị em phụ nữ có được thân hình cân đối như vậy. Tuy nhiên tính hiệu quả của mỗi phương pháp thì khó có thể xác thực được, hoặc sẽ phải mất rất nhiều thời gian khổ công luyện tập đó ạ. Sử dụng chiếc máy rung giảm béo toàn thân chính là một trong những phương pháp hợp thời thượng hiện nay. Việc áp dụng công nghệ vào quá trình giảm béo toàn thân của chị em phụ nữ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Và hôm nay Hai Chau Mart xin giới thiệu tới chị em phụ nữ mâu 3 chiếc máy rung đang được nhiều chị em phụ nữ tìm mua và sử dụng.

Máy rung giảm béo toàn thân Goodfor

top may rung giam beo 1Máy rung toàn thân Goodfor

Máy rung toàn thân Goodfor: Đây là chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả lại vô cùng to lớn đó ạ. Máy dược thiết kế với 4 chân trụ vững chắc chống trơn trượt hiệu quả. Máy còn được lót thêm miếng đệm để đảm bảo sẽ không tự di chuyển trong quá trình luyện tập. Sử dụng chiếc máy này hết sức đơn giản, các chế độ rung lắc tác động lên cơ thể để tạo hiệu quả giảm béo nhanh chóng nhất.

Máy rung toàn thân Crazy Fit

top may rung giam beo 2Máy rung toàn thân Crazy Fit

Chiếc máy này có thiết kế cồng kềnh hơn so với dòng máy tôi giới thiệu trước, tuy nhiên với thiết kế này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi luyện tập, bởi hai tay vịn được gắn liền với máy rung nên máy hoạt động chắc chắn hơn, an toàn hơn.

Phía trên máy có màn hình LCD để điều khiển chiếc máy rung này, với các chế độ rung lắc khác nhau gồm 20 tốc độ rung, massage, do đó khi sử dụng chiếc máy Crazy Fit này bạn có thể tha hồ tùy chọn chế độ tập cho hợp lý

Máy rung toàn thân Perfect Body

top may rung giam beo 3
Máy rung toàn thân Perfect Body

Chiếc máy rung lắc này được thiết kế với 3 loại dây daai massage khác nhau nên người tập luyện có thể lựa chọn chế độ cho phì hợp với nhu cầu của mình. Tác dụng của máy thì như tiêu đề có đề cập đó chính là giúp chị em phụ nữ giảm béo toàn thân một cách hiệu quả nhất. Máy hoạt động với công suất 2.5Hp nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với chiếc máy này bạn sẽ giảm cân đáng kể sau thời gian luyện tập với nó.

Qua những chia sẻ trên đây, Hai Chau Mart hy vọng bạn sẽ tìm mua cho mình được chiếc máy rung lắc giảm mỡ toàn thân tốt nhất để về luyện tập. Bạn có thể qua đây để xem chi tiết các mẫu máy rung toàn thân mới nhất mà Hai Chau Mart cung cấp nhé !

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping