0987.636.081
sales@halohalo.vn

Trung tâm spa nên đầu tư ghế massage toàn thân

Cập nhật ngày: Tháng Chín 28th, 2016 Bởi:

Ngày nay với sự phát triển xã hội, ngày càng có nhiều dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu đang phát triển hiện nay. Các khu trung tâm Spa mọc ra càng nhiều, lượng khách tới đó càng đông, thậm chí có những địa chỉ không kịp đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, để khách hàng phải đợi lâu… Và giải pháp được các trung tâm Spa đó đưa ra là sắm chiếc ghế masssage toàn thân để phục vụ khách hàng trong khoảng thời gian chờ đợi đó, vừa giúp khách có thể thư giãn tối đa lại nâng cao được chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên khi lựa chọn ghế massage để tại trung tâm spa cũng cần phải lựa chọn loại sản phẩm cho tương xứng, phù hợp với khôn gian, quy mô hoạt động. Hôm nay Hai Chau Mart sẽ tư vấn giúp quý khách chọn mua chiếc ghế massage phù hợp nhé.

Hiện nay thị trường dòng sản phẩm máy xoa bóp toàn thân này đang nổi cộm lên các mẫu sản phẩm với chức năng massage 3D hoặc 4D, các mấy thiết kế này thường có kiểu dáng sang trọng, chất liệu làm ra sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng và cao cấp và đang nổi cộm trong dòng sản phẩm đó chính là chiếc ghế massage 3D Shika 8903 được phấn phối và bán lẻ với Hai Chau Mart, bạn có thể xem hình ảnh chi tiết của chiếc ghế dưới đây nhé.

Ghế massage toàn thân tại trung tâm Spa

Chiếc ghế này thiết kế rất sang trọng, kiểu dáng bắt mắt, tính năng massage 3D tuyệt vời, chi tiết về thông số kỹ thuật, tính năng sản phẩm này bạn có thể tham khảo tại đây !

Thật tuyệt vời khi đi Spa trong khoảng thời gian chờ đọi mà được chiếc ghế massage này massage, bạn chắc chắn sẽ có cảm giác thoải mái, không còn ức chế khi phải chờ đợi. Còn với các trung tâm Spa đây là một sự lựa chọn thông minh, nó sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ lên rất nhiều, mà yếu tố nhằm tăng doanh thu, tăng lượng khách hàng đó chính là chất lượng dịch vụ.

Vì vậy hiện nay có khá nhiều các trung tâm Spa đang áp dụng cách này, sắm cho mình nhiều chiếc ghế massasge toàn thân để phục vụ khách hàng.

Hai Chau Mart là địa chỉ tin cậy để quý khách mua cho trung tâm Spa của mình chiếc ghế đẹp, thông minh, sang trọng nhất, tính năng vượt trội…

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping